Thu Thiem Empire City

Nhà đầu tư của Empire City tiếng tăm thế nào?

Khi nhắc đến dự án Empire City thì chúng ta không thể nào không nhắc tới chủ đầu tư uy tín – 1 tố chất bảo đảm rất lớn cho sự thắng lợi của dự án này trong tương lai. Công trình can ho Empire City được mong đợi đem đến 1 không gian sống hoàn mỹ Tại đây, khó có thể tìm được ở một nơi nào khác ở Tp.HCM này http://duanempirecity.net/. Vậy nhà đầu tư của công trình tráng lệ bậc nhất Khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủđầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt d án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thựđơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop http://duannhakhangdien.com/, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…D án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Thu Thiem Empire City

Từ dự án bất động sản Empire City, người dân có khả năng thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng tầm 5 phút và còn có khả năng ngắm nhìn được vẻ đẹp của sông Sài Gòn và dễ dàng nối kết với những công trình lớn khác trong vùng. Với tổng S đất 145.000 m2, dự án bất động sản Empire City được phát triển bao gồm những hạng mục hotel 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Trong đó tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu đô thị.

Nhất là phải kể tới công trình này có các tiện nghi phong phú như: hồ bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vực vui chơi trẻ nhỏ phía trong và ngoài trời, khu vực nướng BBQ, góc tập thể dục ngoài trời, sân tennis, chỗ chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập thể hình, phòng giải trí khác biệt, khu vực ăn uống phong phú & đa dạng, khu vực bán lẻ phía trong và dọc theo Quảng trường Trung tâm.

Nhà đầu tư của Empire City đấy chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập do 4 tập đoàn lớn gồm: Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Trong đấy, Gaw Capital Partners 1 công ty quản lý quỹ tư nhân tập trung vô thị trường bất động sản đang có nguồn vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang quản lý khối tài sản giá trị 12,3 tỷ USD tính tới cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, 1 trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được đánh giá là một trong số những công ty bất động sản dẫn đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các công trình nhà ở sang trọng và bất động sản thương mại.

Ngoài công trình Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu dân cư Thủ Thiêm còn có sự tham gia của những nhà đầu tư uy tín khác gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu tổng hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu phức hợp thể dục (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu tổng hợp Sóng Việt (Khu chức năng số 1)…

Công trình Empire City rõ ràng nằm trong vùng hứa hẹn sẽ tiến triển vượt trội tại Tp.HCM trong thời gian tới, nhất là với chủ đầu tư có tiếng, chất lượng và sự thành công của Empire City được bảo chứng ở mức tối ưu nhất sẽ cuốn hút nhiều cư dân chọn lựa khu vực này sinh sống, cùng đóng góp cho sự lớn mạnh hơn nữa của Khu dân cư Thủ Thiêm.