Nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương mang đến cho cư dân những gì

đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo được xem như là 1 không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực dành riêng cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án đất nền nhà phố nằm ngay bên hồ cảnh quan rộng tới 14ha giống như 1 khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm đời sống thăng hoa và cập bến bờ an lành.

An Phú Long Garden

Kinh nghiệm từ CĐT Nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương

Biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo khẳng định uy tín

du an An Phu Long Garden sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của huyện Phú Giáo. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thành và đồng bộ như tuyến đường vào sâu huyện Phú Giáo; tuyến đường sang các Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu một, tuyến đường vành đai đi lại nhanh chóng khu vực ngoại thành. Chủ đầy tư hàng đầu dự án đất nền do Hoàng Cát Group làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách hàng được 1 niềm tin vững chắc.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án đất nền còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Tại du an An Phu Long Garden cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * cao cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Đất nền Nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Biệt thự An Phú Long Garden An Long ngập ánh sáng

An Phú Long Garden là 1 trong những dự án đất nền Nhà phố cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền nhà phố giá rẻ kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến vô số vật liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-thanh/suoi-tien-complex

Thành công tiếp nối thành công, năm 2020 này chủ đầu tư Hoàng Cát Group đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương Nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2020. Các tiện ích tại Nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương cũng được bố trí cao cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, bể bơi ngoài trời rộng lớn tiên tiến tầng liên nhau.

Tham khảo bởi: Duanbason.net