Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park thu hút khách hàng mua nhà bởi nhiều tiện ích vượt trội

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park được xem như là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế nổi trội về hạ tầng, thiết kế, tiện ích cực kỳ đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/phat-dat/

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 không gian thượng lưu

Ngoài vị trí vàng hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ thành Phố, cư dân tương lai dự án Nhà Phố nhà phố cực kỳ dễ dàng làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh Việc tuyến đường Đường tỉnh 884 đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ đã đi vào hoạt động với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến xuất sắc cho sự phát triển kinh tế của Bến Tre và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Bến Tre lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi không gian sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có đáp ứng được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam luôn mang lại một sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park chắc chắn cũng nằm trong số đó. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án Nhà Phố nhà phố được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của nhà phố Phương Nam River Park Phương Nam Bến Tre cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Phương Nam River Park giá tốt nhất

dự án Nhà Phố Phương Nam River Park cũng khiến rất nhiều quý khách hàng phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những dao động nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Bến Tre đầy sự năng động. Thiết kế Nhà Phố đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Nhà Phố giao động từ 4,5 x 15,5 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 18 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 20 m , nhà phố thương mại, 5 x 20 m , nhà phố thương mại, 7x 20 m , biệt thự đơn lập, 8x 20m , biệt thự đơn lập. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/danh-khoi/

Dự kiến giá bán của mỗi Nhà Phố nhà phố tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park là 26tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Bến Tre. Sự kiện mở bán Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park vẫn diễn ra liên tục nhằm chắc chắn tiến trình ổn định chỗ ở của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hướng dẫn chuyên sâu và tận tâm, cùng với pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hướng dẫn và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Trích dẫn: Dự án Ba Son