Nhà phố Sana Riverside Tân Kim Tân Kim tương lai an cư kiểu Châu Âu

Sau hơn 2 ngày Sana Riverside banggiachudautu.vn và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản tỉnh Long An. Năm quý 3/2018 tiếp tục là một năm thành công của Cty Tân Kim lúc Sana Riverside banggiachudautu.vn đã bàn giao 100% các căn 2,1 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 103 nền đất phân lô sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 80- 120m2, được phép xây dựng tự do tìm được chủ nhân.

Sana Riverside Tân Kim

Biệt thự Sana Riverside Tân Kim Long An tương lai an cư

Có vị trí vàng tại mặt đường đường Kim Định huyện Cần giuộc, banggiachudautu.vn của Cty Tân Kim là dự án đất nền huyện Cần giuộc thứ hai tại khu vực sau biệt thự Sana Riverside Long An của Cty Tân Kim. Vị trí vàng của Sana Riverside banggiachudautu.vn ưu ái dành cho dự án đất nền hàng loạt những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án đất nền khác trong khu vực. Từ dự án đất nền liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Không gian sống ven sông luôn được quý khách yêu thích, đặc trưng những dự án đất nền ngay trung tâm như Sana Riverside banggiachudautu.vn . Không chỉ phong thủy tốt, đem đến may mắn, vượng khí cho chủ nhân nơi đây mà còn tạo nên không gian thoáng mát, trong lành.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 2,1 ha, dự án đất nền được phân tích là khá thoáng lúc mật độ xây dựng chỉ 60% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Khu biệt thự Sana Riverside Long An trông chờ sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân tỉnh Long An trong tương lai. Bên cạnh việc tiện lợi cho giao thông, biệt thự Sana Riverside Long An còn đem đến cho quý khách mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu.

Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An kiểu Châu Âu

Sana Riverside banggiachudautu.vn là một tổ hợp dự án đất nền bao gồm 2,1 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 103 nền đất phân lô sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 80- 120m2, được phép xây dựng tự do, đất nền nhà phố, biệt Thự, tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sana Riverside: banggiachudautu.vn được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu danh tiếng thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho đất nền] Các Nhà phố Sana Riverside Tân Kim Tân Kim với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông tỉnh Long An và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị hiện đại Long Hậu đang vô cùng thu hút sự quan tâm của thị trường.

CĐT Sana Riverside Tân Kim, Cty Tân Kim là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với danh tiếng CĐT cũng như định vị phân khúc cao cấp của Sana Riverside banggiachudautu.vn . Đây là nhân tố vô cùng quan trọng, bởi quý khách là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng lựa chọn những thương hiệu quốc tế lúc chọn thuê đất nền ở VN lúc đến công tác. Không ít quý khách phân vân sẽ phải chi trả tiền một đợt để có thể mua nhà tại biệt thự Sana Riverside Long An . Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 1.5 tỷ/căn, đối với người có lương bổng trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm làm thế nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền. PV Bank hỗ trợ cho mượn với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu CĐT không bàn giao nhà đúng hẹn. Hay chọn Nhà phố Sana Riverside Tân Kim Tân Kim để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống cao cấp và hiện đại, Bên cạnh trải nghiệm không gian lý tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nghiên cứu thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen/

Xem thêm