Nhận xét về tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất bởi những cam kết về lợi tức và giá trị cho chủ sở hữu, Xem thêm  có thể nói tới như chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được hưởng trọn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là khả năng tăng giá của Du an Condotel Intercontinental, hứa hẹn còn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho nhà đầu tư.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, https://goo.gl/9y37HP đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm bởi khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có thể loại bỏ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn điều phối dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều phối tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện nay. Đấy là sự đảm bảo về năng lực kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Vì thế, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng mong muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm những doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh các lý do đem lại sự yên tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm lực gia tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi trội. Khả năng tăng giá của dự án phụ thuộc rất nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và sau này. Với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear ở Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn rất nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng gia tăng rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là hai nhân tố trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực gia tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại giai đoạn hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong tương lai sẽ được hưởng nhiều ích lợi giá trị và lợi nhuận có thể tăng cao và ổn định do dự án này chứa rất nhiều tố chất nổi trội.