Những chú ý cần biết để sử dụng bơm công nghiệp tiết kiệm điện nhất

Điện không phải là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí nên người dùng luôn có ý thức hạn chế điện để giữ gìn môi trường cũng như hạn chế chi phí đối với chính mình. Các thiết bị sử dụng điện luôn có những giải pháp để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả vận hành đối với người vận hành. Với bơm công nghiệp cũng vậy, cũng có nhiều cách để tiết kiệm điện đối với thiết bị này. Hôm nay, tất cả chúng tôi xin giới thiệu đến thượng đế cách tiết kiệm điện cho động cơ máy bơm nước công nghiệp.
Trước hết là việc chọn hãng động cơ có công suất thích hợp, đừng chọn hãng động cơ có công suất quá nhỏ vì sẽ không mang lại hữu hiệu sử dụng cao nhưng cũng đừng chọn loại động cơ có công suất quá lớn vì sẽ làm tiêu tốn điện áp lớn. Chính từ đó, chọn mẫu máy bơm nước công nghiệp có công suất thích hợp nhất với quan tâm dùng của mình cũng là biện pháp để hạn chế điện áp.
Cùng với đó, khi chọn mua máy bơm nước công nghiệp, khách hàng nên lựa chọn các loại có trang bị công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có biện pháp kiểm soát được công suất của động cơ, qua đó giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn chắc chắn được hiệu quả sử dụng cho người sử dụng. Tuy vậy, ngày nay loại máy bơm có tích hợp công nghệ này chưa có nhiều, chỉ mới có vài nhà sản suất áp dụng thôi. Xem thêm các sản phẩm: Click vào đây
Nếu như các loại máy bơm khách hàng mua không tưởng công nghệ inverter thì hãy lắp đặt thêm bộ điều tốc VSD. Bộ điều tốc này sẽ giúp kiểm soát được tốc độ của động cơ, qua đó hạn chế điện áp tiêu thụ. Ngoài các phương pháp trên, việc liên tục bảo trì, bảo trì máy bơm cũng giúp tiết kiệm điện hơn cho người sử dụng.
Giai đoạn này, Công ty Cổ phần Matra quốc tế là chính hãng môi giới máy bơm nước của nhiều nhà sản suất nổi tiếng như Matra, Pentax, Ebara tại Việt Nam với vẹn toàn chứng từ CO/CQ và được bảo trì độc quyền 12 tháng.
Độc đáo nhà sản suất máy bơm công nghiệp Matra là thương hiệu yêu thích của Ý. Với rất nhiều hãng loại máy móc khác nhau công suất lớn nhỏ như:
– Máy bơm công nghiệp Matra dòng bổ sung nước sạch như: bơm công nghiệp trục ngang CM, bơm công nghiệp trục đứng MSH, MSV, với công suất từ 1.5KW.
– Máy bơm công nghiệp Matra bổ sung cho nước thải
người tiêu dùng có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomchatluong.Com để tham khảo và được trợ giúp trực tuyến. Tất cả chúng tôi luôn có một số chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao đối với người tiêu dùng mua số lượng lớn, người tiêu dùng là độc quyền mua bán lẻ, công ty đối tác thương mại, thi công,…
>> Truy cập để biết thêm thông báo nhấn vào đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội