Những chức năng cần thiết của bình tích áp Varem

Hưởng dụng bình tích áp Varem>> Home page

_ Bình tích áp có tác dụng tích áp lực và bù lại áp lực vào hệ thống đường ống khi sức ép trong đường ống giảm xuống. Việc tích và bù lại này tuân theo nguyên lý cơ học đó là đàn hồi.

_ Giữa ruột bình tích áp và vỏ bình là khí nén được bơm vào theo khuyến cáo ghi trên tem của bình tích áp.

_ nếu không bơm khí vào coi như bình vô tác dụng.

_ Khi nước được bơm đẩy vào ruột bình. Ruột bình tích áp Varem sẽ phình ra và chiểm thể tích của bình.khi đó khí nén giữa ruột bình và vỏ bình sẽ bị nén lại tăng sức ép lên. lúc này bình luôn có xu hướng đẩy nước ra khỏi bình để ruột trở về trạng thái ban đầu và khí nén cũng vậy. Và đây chính là điều chúng ta cần ở bình tích áp. Khi hệ thống sử dụng nước. ngay lúc này bình tích áp sẽ tự ép nước để bù lại lượng nước chúng ta hưởng dụng. Đến khí sức ép trong hệ thống giảm xuống dưới mức sức ép cài đặt để vận hành bơm lúc này bơm mới phải hoạt động.

Nhìn chung bình tích áp có rất hiều tác dụng khác nữa như:

_ Thêm tuổi thọ máy bơm

_ Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm

_ Bồi bổ lưu lượng chất lỏng.

_ Ngăn ngừa va chạm thủy lực

_ Bổ sung rò rỉ.

Bình tích áp Varem thường có 2 dòng tính năng chính: xem tại đây

_Tích lưu lượng dư: loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để hưởng dụng khi cần.

_Tích áp suất loại này thường được dùng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ kim hãng. Bên trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có khả năng gọi là bình tích năng.

Không phải ai cũng biết rõ về tính năng của bình tích áp để chọn lựa cho mình một số chiếc Bình tích áp chất lượng nhất, việc chọn lựa dựa trên những thương hiệu nổi tiếng có cơ hội khiến các bạn mua phải hàng giả hoặc hàng nhái. Hãy là người tiêu hoạt động thông minh để lựa chọn một địa chỉ thương hiệu cung ứng máy xây. Lạc Hồng Group chính là một đại chỉ chúng mình có cơ hội hoàn toàn yên tâm khi có yêu cầu. Tại đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách về cách phân biệt hàng giả hàng nhái, tư vấn kỹ thuật cùng cung cấp những mặt hàng chính hãng, đảm bảo tốt tiềm năng nhất được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu hoạt động

Xem thêm bình tích áp Varem 1000 lít xem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

tel: Ms Nhu 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com