define

Những đánh giá của khách hàng về các dự án Capitaland

Capitaland là một chủ đầu tư có sức ảnh hưởng lớn mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Với gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt, tập đoàn này đã mang đến những sản phẩm cực kỳ chất lượng luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

Để quý khách hàng có thể hiểu được lý do tại sao khách hàng lại đánh giá cao các dự án này thì hãy đừng bỏ lỡ những thông tin về Capitaland Vietnam cũng như những thông tin sau đây sẽ nói về những sự đánh giá của cộng đồng dân cư khi sống tại các dự án Capitaland.

Chi tiết thông tin về Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Những đánh giá của khách hàng về các dự án Capitaland

Đầu tiên, chính là những đánh giá về tiến độ cũng như chất lượng các dự án, toàn bộ các dự án Capitaland đều được đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, không chỉ thế chất lượng cũng đúng theo như cam kết ban đầu với khách hàng. Không chỉ thế, cộng đồng dân cư còn cực kỳ hài lòng về các dịch vụ bảo trì, hậu mãi, vận hành – quản lý cực kỳ chuyên nghiệp, vì thế các sản phẩm luôn nhận được sự yên tâm từ phía khách hàng.

Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình, chủ đầu tư Capitaland đã mang đến những sản phẩm với đầy đủ các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng được những nhu cầu thường ngày của cộng đồng dân cư. Không chỉ thế, một số tiện ích còn cực kỳ đẳng cấp, vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, vậy nên luôn nhận được những sự thích thú cũng như hài lòng khi bàn giao các căn hộ.

Và một nền tảng vững chắc để có thể nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như gầy dựng được một chỗ đứng lớn mạnh trên thị trường bất động sản đó chính là tất cả các căn hộ Capitaland đều được bàn giao sổ hồng đúng hạn, chủ đầu tư luôn cố gắng để có thể mang đến một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Một điều đặc biệt chỉ có ở Capitaland đó chính là phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi, bởi vì là một chủ đầu tư nước ngoài – có nguồn vốn vững mạnh vì thế chủ đầu tư này chia các đợt thanh toán thành nhiều đợt, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 1 – 1.5% giá trị căn hộ mỗi tháng và chỉ cần thanh toán 50% cho đến thời điểm bàn giao. Điều này đã có thể giúp dân cư có thể dễ dàng đến với các dự án Capitaland hơn so với các chủ đầu tư khác.

Với những sự đánh giá này, chủ đầu tư Capitaland đã có cho mình những niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng, có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thương trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Capitaland – Define đang được mở bán

define

Hiện nay, chủ đầu tư này đang tiến hành mở bán một sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang cao cấp có tên là Define. Dự án này có quy mô khoảng 4.000m2 sẽ được chủ đầu tư triển khai 1 tòa nhà lớn với độ cao 24 tầng, vì thế số lượng sản phẩm khá ít chỉ khoảng 90 căn hộ.

Với số lượng có hạn, vì thế nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những căn hộ cao cấp mới nhất của tập đoàn Capitaland hiện nay, thì đây là một dự án cực kỳ hợp lý vậy nên hãy nhanh tay để có thể giữ chỗ, mang lại cho mình một nơi sống đẳng cấp nhất nhé.