Những dấu ấn đặc biệt đến từ The Palace Residence Quận 2

Tiện ích và vị trí và hai yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của dự án. Theo đó, khách hàng đặc biệt quan tâm đến các vấn đề này. Đây cũng được xem là điểm nhấn của mỗi căn hộ, bởi hầu hết các dự án hiện nay đều xây dựng có điểm nhấn trong tiện ích dịch vụ lẫn địa thế công trình. Đối với The Palace Residence thì có những dấu ấn đặc biệt nào, chi tiết tham khảo bài viết sau đây.

Cùng thông tin dự án The Palace Residence tại bài viết về The Palace Residence thực hiện bởi trandinhhieu. tất cả những thắc mắc về can ho chung cu quan 2 này sẽ được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết.

Có những tiện ích nào tại căn hộ The Palace Residence Quận 2

Phía chủ đầu tư dự án The Palace Residence là Novaland không cung cấp nhiều thông tin về chung cư này, tuy nhiên vì là công trình “sáng giá” nên rất đông khách hàng quan tâm và tỏ rõ sự tò mò khi liên tục “nhòm ngó” dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin về The Palace Residence để tiện cho mọi người theo dõi.

Thị trường căn hộ Quận 2 sẽ có thêm sự góp mặt của ông lớn Sunshine Group với siêu phẩm trong mình sứ mệnh trở thành công trình nghệ thuật phong cách Ý. Quý khách hàng quan tâm đến dự án hạng sang phục vụ cho cộng đồng cư dân thượng lưu có thể tham khảo thông tin, đánh giá Sunshine Venicia Quan 2 để hiểu rõ hơn về dự án. Trần Đình Hiếu đánh giá đây là cơ hội sở hữu căn hộ siêu sang rất đáng chú ý trong năm 2020 này.

mat bang chung can ho The Palace Residence

Mặc dù phía chủ đầu tư chưa lên tiếng về xây dựng tiện ích nội khu căn hộ The Palace Residence, song về những tiện ích ngoại khu xung quanh thì có thể thấy thế giới tiện ích khu vực dự án rất phong phú và đầy đủ. Đáp ứng được hầu hết mong muốn của gia đình.

Để có được những thuận lợi đó, trước hết nhờ vào địa thế giáp với các khu đô thị lớn có tiếng của TP HCM như khu đô thị Thủ Thiêm, khu Nam Rạch Chiếc hay khu vực Thảo Điền sầm uất. Tại những địa điểm này vốn quy tụ rất nhiều dịch vụ tiện ích, dường như không thiếu loại hình nào.

Cụ thể: khách hàng có thể tham khảo các tiện ích trường học như các trường đào tạo chuẩn mực quốc tế là BIS, AIS,…Nơi đây có đầy đủ hệ thống giáo dục từng cấp bậc, từ tiểu học cho đến cấp đại học.

Thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 bao gồm cả dự án Novaland mới nhất là The Palace Residence sẽ được giới thiêu đầy đủ và chi tiết tại các bài viết thực hiện bởi  Trần Đình Hiếu về dự án chung cư quận 2 này. Tìm đọc để khám phá những giá trị nổi bật của dự án căn hộ Quận 2 này.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình khi sống tại The Palace Residence. Gần khu vực dự án có Metro, siêu thị Big C, đây đều là các trung tâm mua sắm hàng đầu, cung ứng đầy đủ các vật dụng cần thiết cho khách hàng. Cùng với đó là đa dạng các tiện ích khác.

vi tri du an The Palace Residence

Điểm mạnh vị trí The Palace Residence

Khu đất trống duy nhất đường Mai Chí Thọ, địa thế đẹp và cực tốt này chính là nơi mà công trình The Palace Residence đang được xây dựng. Gần đó sẵn có sự hiện diện của Lexington Residence, một chung cư cao cấp khác của Novaland, điều này càng tăng lợi thế, tạo thêm nhiều giá trị cho The Palace Residence. Tương lai sau khi thành hình, hai căn hộ cao cấp này sẽ kết hợp làm nên cộng đồng Novaland chất lượng và văn minh, trí thức.

Novaland, Vinhomes hay Masterise Homes là những ông lớn thực sự tại thị trường bất động sản TP HCM với việc triển khai thành công rất nhiều dự án được khách hàng phản hồi tích cực, bên cạnh đó, những thương hiệu như Nam Long, Khang Điền hay CII cũng là chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín qua việc phát triển nhiều dự án thành công tại những khu đất đắc địa.

Trong đó, công ty CII là cái tên khá quen thuộc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm khi là đơn vị tổng thầu các dự án hạ tầng giao thông quan trọng, đi kèm là các dự án bất động sản như: Thủ Thiêm Lakeview, The River Thủ Thiêm,…

Bàn về vị trí căn hộ mới Quận 2, nơi đây rất đắc địa khi gần với đường lớn, sở hữu 2 mặt tiền cả đường Xa Lộ Hà Nội và tuyến đường trọng điểm Mai Chí Thọ. Lợi thế giao thông tại The Palace Residence là dễ hiểu.

Chọn xuất phát từ chung cư dự án Novaland, khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1, sử dụng đường Xa Lộ để sang Quận Bình Thạnh hay đi bằng đừng Mai Chí Thọ để tiếp cận các tỉnh thành lớn gần Tp HCM. Chỉ trong quãng thời gian ngắn, khách hàng đã có thể đi đến những nơi mà mình muốn. Đây là dấu ấn rõ nét và hiệu quả nhất mà dự án The Palace Residence có được, kiến tạo cho gia đình chọn sống tại đây.