Những điểm nổi bật của The New City Châu Đốc Châu Đốc

The New City Châu Đốc Tập đoàn Thiên Minh hiện đang vượt trội hơn hẳn so với các dự án đất nền giá rẻ khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tân tiến tại khu vực cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc, biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong chuẩn bị này, The New City Châu Đốc Châu Đốc đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

The New City Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc hồ bơi trẻ em

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Châu Đốc, dự án đất nền giá rẻ The New City Châu Đốc Châu Đốc sở hữu mặt tiền hướng ra phường Núi Sam. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân The New City Châu Đốc Châu Đốc có thể thuận tiện lưu thông đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép The New City Châu Đốc Châu Đốc sở hữu không gian sống sinh thái lý tưởng giữa Châu Đốc lúc dự án đất nền giá rẻ tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa . Với một dự án đất nền giá rẻ cao cấp, địa điểm đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý khách hàng nâng tầm giá trị đời sống thì cần phải dẫn đến những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý khách hàng và khu dự án The New City Châu Đốc đã làm được điều này.

Điểm vượt trội trong thiết kế của The New City Châu Đốc Tập đoàn Thiên Minh An Giang chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 106,73 ha diện tích của khu đất dự án đất nền giá rẻ được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… nhà phố The New City Châu Đốc An Giang có một môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu vô cùng tốt. Mặc dù sở hữu một diện tích xây dựng khá lớn, xong đa số diện tích, chủ đầu tư dành để thiết kế cảnh quan dự án biệt thự và nhà phố, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân KĐT một không gian sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi tha hồ nhất cho cư dân. The New City Châu Đốc Châu Đốc có một hồ điều hòa rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án đất nền giá rẻ cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ vô cùng đẹp và nhiều màu sắc.

The New City Châu Đốc Núi Sam đẳng cấp sống

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên khu dự án The New City Châu Đốc đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế biệt thự và nhà phố, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại The New City Châu Đốc Châu Đốc An Giang còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Khi dự án đất nền giá rẻ dự định mở bán, The New City Châu Đốc Châu Đốc đã thu hút rất nhiều các quý khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án đất nền giá rẻ được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Với mật độ xây dựng thấp cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án đất nền giá rẻ cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hệ thống tiện ích ngoại khu lý tưởng mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn The New City Châu Đốc Châu Đốc sẽ là điểm đến lí tưởng không thể nào lý tưởng hơn dành cho mọi gia đình đang đang tìm hiểu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Châu Đốc.

Tham khảo bởi: Duanbason.net