Những điều cần biết về ruột bình tích áp varem

Bình lực varem  là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định áp lực của đường ống. Trên phân khúc giai đoạn này, thương hiệu chính được người tiêu dùng ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được qui hoạch theo dạng hình ảnh bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi dòng vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có một số ruột bình kích thước khác nhau để đáp ứng quan tâm của mọi khách. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) cao cấp. Đây là một loại sao su dạng tổng hợp, có biện pháp đàn hồi cao, là một hãng vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. hãng vật liệu này có độ bền, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá khả quan trước một số tác động của môi trường.

Vật liệu cao su EPDM có một số đặc điểm nổi bật như: có biện pháp kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có cách làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; một số loại axit hữu cơ và cô cơ…

Từ một vài đặc điểm trên, có giải pháp thấy vật liệu EDPM là dòng vật liệu an toàn, rất thích hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, thiết kế phù hợp với đích hưởng dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi phù hợp để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi cam đoan với khách hàng đáp ứng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu Châu âu với Chất lượng tốt nhất và giá thành sản phẩm tranh giành nhất ngày nay.

Mọi thông báo về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888