Những dòng máy bơm chìm nước thải có công suất từ 7.5kW

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi  chính là một thiết bị được thiết kế chuyên dụng, ứng dụng để xử lý nước thải trong môi trường làm việc có nồng độ chất ăn mòn, chứa nhiều vật chất rắn trong nước như: bùn, rác… Bởi thế mà máy bơm chìm nước thải có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt. Để đáp ứng quan tâm của quý khách hàng thì máy bơm chìm nước thải được chia thành hai hãng có công suất lớn, công suất nhỏ.ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm

Có cấu tạo giống như các dòng máy bơm chìm nước thải khác thì hãng máy công suất lớn cũng dùng để ứng dụng bơm chất thải, nước thải thông dụng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. Bởi thế sản phẩm này thường được chạy trong các hệ thống như: Bơm nước thủy điện; Bơm nước thủy lợi; Bơm nước hố móng công trình; Bơm nước tháo khô hầm mỏ; bơm nước thải công nghiệp.

Đặc điểm của máy bơm nước thải đặt chìm xem thêm tại đây

Theo đúng như tên gọi, máy máy bơm nước thải công suất lớn có nghĩa là dòng sản phẩm có giải pháp xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW, hưởng dụng điện áp 3 pha.

 

Những dòng máy bơm chìm nước thải có công suất từ 7.5kW

Khi sử dụng thiết bị này có lưu lượng bơm lớn, cột áp phụ thuộc vào loại bơm cũng như mục đích của nhà làm ra ra loại máy bơm đó. Cùng với đó, mẫu qui hoạch bơm cũng được điều chỉnh cho phù hợp để có cách bơm được lưu lượng lớn có cấu tạo bằng các loại vật liệu như: gang, thép không gỉ.

Những hãng bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam?

Tại phân khúc Việt Nam Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đáp ứng máy bơm chìm nước thải, thương hiệu nào cũng thiết kế các loại máy bơm nước thải có công suất lớn phục vụ đối với khách như:

+ dòng LH, hãng KTZ, hãng TOS của thương hiệu Tsurumi

+ dòng DMT; DVT của thương hiệu Pentax

+ Ebara với các loại như: DML; DMF…

+ hãng WQ của hiệu CNP

Và cùng với đó là rất nhiều các hãng bơm khác.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm giá máy bơm chìm nước nước thải công suất lớn, quý khách hàng vui lòng liên lạc với Hotline Công ty CP Matra Quốc Tế để nhận được tư vấn miễn phí.

thông tin liên hệ:

Công ty CP MATRA Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888