aqua city

Những dự án đang nổi bật của tập đoàn Novaland

Giai đoạn năm 2020 có thể nói đánh dấu một bước tiến mới cho nền kinh tế thị trường bất động sản khi mà hàng loạt siêu phẩm đang được mong đợi nhất.

Cũng như các doanh nghiệp khác tập đoàn Novaland không ngoại lệ đưa ra ra các dự án Novaland vô cùng tiềm năng sau đây SaleReal sẽ tổng hợp để khách hàng rõ nhất.

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Những dự án đang nổi bật của tập đoàn Novaland

Căn hộ Novaland – The Grand Manhattan

Đầu tiên dự án đang được đánh giá cao chính là The Grand Manhattan Quận 1.

Novaland Quận 1 có vị trí siêu hấp dẫn nằm tại số 100 Cô Giang,Phường Cô Giang,Quận 1 tuyến đường trung tâm kết nối gần các Quận khác và kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt nhanh chóng.

Quy mô dự án quy hoạch trên khu đất 1.4ha sử dụng xây dựng dòng căn hộ cao cấp sang trọng,dự kiến xây 3 block và cao 39 tầng.

Căn hộ cao cấp Novaland hiện đang triển khai tiến độ rất tốt thời điểm xây dựng vào quý 2 năm 2018 và bàn giao vào quý 1 năm 2021 nên đâu là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng đầu tư.

Dự án Novaland – Aqua City

Tiếp đến là dự án Aqua City

aqua city

Dự án được Novaland Việt Nam chú trọng đến rất nhiều và có vị trí cũng đặc biệt nằm tại Xã Long Hưng,Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách hàng hiện đang quan tâm tới dự án Aqua City có thể tham khảo thêm bài viết được Trần Đình Hiếu chia sẻ về thông tin dự án một cách đầy đủ nhất.

Thừa hưởng quỹ đất rộng lớn đến 1800ha có thể thấy tiềm lực tài chính là mạnh của Chủ đầu tư Novaland với quỹ đất rộng nên dự án này xây dựng kết cấu khu đô thị đa chức năng như nhà phố, biệt thự, shophouse.

Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng khi hoàn thiện Nhà phố Novaland, Biệt thự Novaland hay Shophouse Novaland tại đây sẽ thu hút rất nhiều khách hàng.

Dự án nghỉ dưỡng Novaland không thể không nhắc đến hiện nay về độ sang trọng giá trị là NovaBeach Cam Ranh một trong những nơi có nên du lịch phát triển mạnh hiện nay.

Vị trí trên cả tuyệt vời nằm tại Trung tâm Bãi Dài,mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành,Cam Ranh,Khánh Hòa và có quy mô rộng 22.6 ha.

Novaland Cam Ranh hiện chủ yếu phát triển hai loại hình là Condotel và Biệt thự Biển xây dựng khác biệt và phối cảnh theo phong cách hiện đại hướng đến khách hàng cao cấp hơn.

Có quy mô lớn nên Chủ đầu tư Novaland cũng dành tâm huyết và đặc biệt khi bắt tay hợp tác với đơn vị vận hành nổi tiếng Tập đoàn Minor Hotels hứa hẹn sức hút dự án này sẽ nhận được tích cực trong thời gian tới.

Thời điểm xây dựng vào năm 2019 và sẽ hoàn thiện năm 2021 với ngành du lịch tăng trưởng mạnh như hiện nay thì Novaland Cam Ranh hiệu quả tương lai có được khá tiềm năng.

Đây là những dự án tiêu biểu hiện đang triển khai của Tập đoàn Novaland hiếm có một chủ đầu tư nào khi song song ra nhiều dự án cùng lúc như Novaland nhưng quá trình thi công rất đảm bảo.

Quyền sở hữu giá trị tài sản của Novaland cũng khá tốt như nếu bản thân khách hàng mang quốc tịch Việt Nam thì sở hữu lâu dài còn Quốc tịch nước ngoài thì thời gian sở hữu tài sản chỉ được 50 năm.

Với những dự án nổi bật trên từ vị trí đến quy mô và loại hình đầu tư cũng rất phù hợp trong bối cảnh hiện nay vì vậy khách hàng nên đầu tư sớm cho mình.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm có thể trao đổi trực tiếp với SaleReal đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết từng tiềm năng của dự án để khách hàng chọn lựa đúng nhất.