Những giá trị hấp dẫn tại Dự án căn hộ Moonlight Avenue

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang chuẩn quốc tế tại Chung cư Moonlight Avenue đã chính thức được mở bán. Dự án căn hộ Moonlight Avenue không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, hướng view và tiện ích mà còn sở hữu nhiều ưu thế riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa Dự án căn hộ Moonlight Avenue trở nên một trong những tòa được săn đón nhất của Dự án căn hộ Moonlight Avenue.
Moonlight Avenue

Căn hộ chung cư Moonlight Avenue tiện ích cao cấp

dự án Moonlight Avenue giagocchudautu đã tạo sức hút lớn ngay từ lúc có tin tức triển khai nhờ quy mô lớn và vị trí không thể nào đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực trung tâm TP.Hồ Chí Minh đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để trở nên TTHC mới của thành phố. Đánh giá Khu căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue không thể nào không nhắc đến ưu thế của vị trí đẹp mà dự án bất động sản tọa lạc bởi đường số 1 lưu thông trực tiếp với đường số 1, vành đai 2, Xa Lộ Hà Nội những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của TP.Hồ Chí Minh rất thuận lợi.

là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại VN với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại Chung cư Moonlight Avenue quý vị cũng tin tưởng rằng dự án bất động sản sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, toàn bộ chỉ trong một địa điểm. Đối với quý công dân thành đạt và nhiều công việc thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án bất động sản của dự án Moonlight Avenue giagocchudautu sẽ giúp quý vị tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Moonlight Avenue

Dự án chung cư Moonlight Avenue đầy sáng tạo

Khu căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue là tòa căn hộ cao cấp cuối cùng tại dự án bất động sản với 25 tầng tầng với tầng siêu thị và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên 1 sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để chắc chắn sự lưu thông nhanh chóng nhất cho cư dân. Dự án căn hộ Moonlight Avenue là tòa được tích hợp nhiều tiện ích vượt bậc với siêu thị Vincom ở khối đế và cụm tiện ích vượt bậc dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Dự án căn hộ Moonlight Avenue được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về hai phía nam và phía bắc để chắc chắn có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của Dự án căn hộ Moonlight Avenue là 8.303 m2.

Dự án căn hộ Moonlight Avenue là sản phẩm của chủ đầu tư đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, Dự án căn hộ Moonlight Avenue mong chờ sẽ trở nên sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Chính những ưu thế trên khẳng định, Dự án căn hộ Moonlight Avenue là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt bậc cho giới đầu tư. Dự án căn hộ Moonlight Avenue chắc chắn sẽ là lựa chọn mang đến nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị để ý vui lòng hotline với chúng tôi để nhận lịch công bố Dự án căn hộ Moonlight Avenue mới nhất.