ha tang quan 7

Những lý do nên đầu tư căn hộ Quận 7

Dự án Quận 7 là một trong những dự án đón nhận được sự chú ý của rất nhiều các khách hàng và của các kiểu các chủ đầu tư. Các can ho Quan 7 đã khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình. Vậy những lý do mà chúng ta nên đầu tư vào các dự án này là gì? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 7 tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư căn hộ Quận 7

Thứ nhất chúng ta nói về tiềm năng vị trí địa lý. Như chúng ta đã biết, Quận 7 là nơi tập hợp rất nhiều các dự án đẳng cấp của những ông lớn uy tín trên thị trường. Chúng ta phải kể tới các chủ đầu tư đã làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong rất nhiều năm qua như Novaland, Phú Mỹ Hưng, Đất Xanh, Vạn Thịnh Phát,… Và trong tương lai, thị trường chung cư Quận 7 sẽ còn đón nhận thêm các nhà đầu tư lớn từ phía Bắc của Việt Nam.

Đó là Sunshine Group và Xuân Corp. Căn hộ cao cấp Quận 7 là một địa điểm tập trung rất nhiều các dự án đẳng cấp, giúp cho các chung cư cao cấp Quận 7 phát triển. Các cư dân sinh sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu trong khoảng cách rất gần. Như vậy nói về tiềm năng vị trí địa lý cũng như các tiện ích ngoại khu, chúng ta có thể thấy rằng việc đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư Quận 7 là một việc làm cần thiết.

Hạ tầng giao thông ảnh hưởng thế nào đến dự án Quận 7

ha tang quan 7

Điều thứ hai chúng ta cần nhắc tới đó chính là tiềm năng về hệ thống hạ tầng giao thông tại các khu vực này. Chủ đầu tư dự án căn hộ Quận 7 luôn có phương châm mang tới sự đi lại thuận tiện hơn cho các quý khách hàng. Chúng ta cần phải kể tới một số có hạ tầng khu Nam đang được nâng suất như đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được triển khai vào tháng 12 năm 2019. Hầm chui 3 tầng cũng đang được lên kế hoạch triển khai, chi phí đầu tư khoảng 830 tỷ đồng. Ngoài ra còn có cầu Nguyễn Khoái đang được khởi công xây dựng trước Tết 2020.

Và đây có thể coi là một hệ thống đường giao thông trọng điểm, giúp các cư dân hạn chế được tình trạng tắc đường vào những giờ cao điểm. Đặc biệt là tình trạng thắt cổ chai khi cư dân Nam đi tới trung tâm thành phố. Tuyến đường nằm trên tuyến đường cao tốc Long Thành nối khu Nam Sài Gòn với khu Nhơn Trạch Đồng Nai cũng được triển khai. Ngoài ra còn có cầu Thủ Thiêm 4, Thủ Thiêm 2. Dự án cầu này đã chính thức được thành phố phê duyệt, khởi công xây dựng.

Và khi được hoàn thiện, dự án sẽ chế được tình trạng kẹt xe của toàn bộ thị trường phía Nam. Ngoài ra, tuyến đường Phú Thuận nối Quận 7, qua Quận 2 cũng đã được phê duyệt và khởi công xây dựng. Đây là tuyến giao thông trọng điểm, mang tới một sự hứa hẹn phát triển của thị trường trong tương lai.

Một tuyến đường được nối thẳng từ khu phức hợp 6 Mũi Đèn Đỏ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng được mở rộng. Dự án này đang được nâng cấp và càng làm cho kinh tế xã hội ở khu vực này phát triển.
Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ từ tới đội ngũ SaleReal.