phoi canh can ho saigon sports city

Những lý do nên đầu tư dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được đánh giá rất cao bởi các quý khách hàng không chỉ bởi một môi trường sống vô cùng trong xanh, thoải mái mà còn có các tiện ích vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Vậy các nhà đầu tư có lên xuống tiền đầu tư vào căn hộ Saigon Sports City hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé bài viết về dự án Quận 2.

phoi canh can ho saigon sports city

Những lý do nên đầu tư dự án Saigon Sports City

Tất cả các dự án nào cũng vậy, chủ đầu tư luôn quan tâm tới vấn đề vị trí địa lý đầu tiên. Để đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này, Saigon Sports City Keppel Land nằm đắc địa ngay tại khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Đây là một khu vực có các yếu tố chờ tiềm năng và trong tương lai, vị trí này sẽ mang tới một giá trị bất động sản to lớn cho các chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm thông tin Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

Đường cao tốc dự kiến trong năm 2020 sẽ được bàn giao và được kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có các khu công nghệ cao ở cây cũng sẽ hoạt động hết công suất vào năm 2025. Đặc biệt tại khu vực căn hộ Saigon Sports City, tuyến đường Liên Phường sẽ được kết nối từ nút giao Đỗ Xuân Hợp chạy xuyên qua 2 khu đô thị đẳng cấp Alpha King và Sài Gòn Sport city tới ngã ba Cát Lái. Khi hiện 2 dự án này, khu vực sẽ mở ra một con đường mới và rút ngắn tối đa thời gian cho các quý khách hàng từ cầu Sài Gòn về đến dự án Saigon Sports City.

Điều thứ hai chúng ta cần kể tới đó là chủ đầu tư thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Keppel Land là một tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á và đã có rất nhiều các dự án bất động sản Việt Nam mang tầm cỡ lớn. Tập đoàn này có tiềm lực về kinh tế rất lớn. Chính vì vậy không chỉ các khách hàng mà các nhà đầu tư cũng có thể yên tâm khi tiến độ bàn giao của dự án được đảm bảo chính xác nhất. Ngoài ra, chất lượng bàn giao cũng rất tốt.

Tiện ích nổi bật tại Saigon Sports City Quận 2

Ngoài tiềm lực về dự án chất lượng, chủ đầu tư dự án Saigon Sports City cũng có hệ thống pháp lý đầy đủ, rõ ràng và chất lượng thi công cũng là những vấn đề được các chủ đầu tư của Saigon Sports City Quận 2 quan tâm.

tien ich noi khu saigon sports city

Không dừng lại ở đó, một điểm nữa chúng ta cần phải nhắc tới đó chính là sự xuất hiện của các chung cư cao cấp tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Và Saigon Sports City là một dự án như vậy khi kết hợp được cả các tiện ích về thương mại, dịch vụ, khu thể thao công cộng, các sân thể thao tiêu chuẩn quốc gia,…

Có thể nói Saigon Sports City là một món quà đặc biệt cho những cư dân yêu thích sự thể thao, vận động và một môi trường văn minh để phát triển.

Một ưu điểm nữa của dự án Saigon Sports City Limited đó chính là giá bán giai đoạn đầu rất phù hợp với chủ đầu tư. Dự kiến chỉ 55 cho tới 60 triệu trên một mét vuông. Cùng với phương thức thanh toán 23% theo tiến độ 50% nhận nhà ngay. Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư có được nguồn lợi lớn và giúp các khách hàng cũng có thể giảm bớt được gánh nặng mua nhà. Như vậy có thể nói, Sai Gon Sports City là một dự án không những giúp các cư dân tương lai lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất với mái ấm gia đình mà còn các chủ đầu tư có được nguồn lợi kinh tế lớn trong khoảng thời gian rất ngắn.