can ho masterise

Những lý do nên đầu tư vào các dự án của tập đoàn Masterise

Masterise là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay. Tập đoàn này được thành lập vào đầu năm 2007 với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, vì thế trong thời gian qua chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường những dự án cực kỳ đẳng cấp.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền bất động sản, để có thể chọn được cho mình một dự án phù hợp và nhiều cơ hội tăng giá là một sự lựa chọn khá gian nan. Vì thế hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về chủ đầu tư Masterise để quý khách hàng có thể xem xét được có nên đầu tư vào các dự án Masterise Homes hay không, vậy nên đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư vào các dự án của tập đoàn Masterise

Masterise đang được các chủ đầu tư đánh giá là một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh tại thời điểm hiện nay. Các dự án mà tập đoàn này mang đến luôn có được cho mình những điểm nổi bật riêng cùng với chất lượng và tiện ích vượt trội nhất.

Các dự án luôn được đảm bảo có tính pháp lý rõ ràng và rành mạch nhất để có thể tạo được những niềm tin cơ bản cho quý khách hàng.

Toàn bộ các dự án Masterise đều được bàn giao cũng như chất lượng luôn được chủ đầu tư đảm bảo đúng thời hạn và đúng theo như cam kết ban đầu.

Các dự án còn được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để cộng đồng dân cư có thể dễ dàng sử dụng đáp ứng được những nhu cầu cá nhân của mình, mang lại một cuộc sống tiện nghi nhất.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Masterise đã và đang hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, như: Vingroup – mảng trung tâm thương mại, Coteccons – mảng xây dựng, Savills – mảng quản lý, DWP – mảng thiết kế,… mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn về tất cả các yếu tố.

Trong thời gian qua, chủ đầu tư này đã bàn giao cho thị trường khá nhiều các sản phẩm nổi bật thuộc thương hiệu Masteri đẳng cấp, một số dự án đã làm điên đảo thị trường bất động sản như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium và M-One Nam Sài Gòn.

Một số dự án nổi bật của công ty Masterise hiện nay

can ho masterise

Dự án đầu tiên đang nhận được đông đảo sự quan tâm của thị trường đó chính là Masteri An Phú, dự án này được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội với diện tích khoảng 10.000m2.

Dự án thứ 2 là M-One Gia Định, dự án này được chủ đầu tư Masterise triển khai xây dựng tại Quận Gò Vấp với quy mô khá nhỏ khoảng 2.500m2.

Dự án thứ 3 là Masteri Parkland, dự án này được xây dựng tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, có quy mô hơn lớn dự án Masteri An Phú với khoảng 1.2 hecta.

Căn hộ Masterise thu hút cuối cùng sắp sửa được triển khai hiện nay chính là Masteri Thanh Đa, dự án này sẽ được tập đoàn Coteccons nắm quyền triển khai.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã hiểu hơn về chủ đầu tư Masterise và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về các dự án mới nhất trong các bài viết tiêp theo.