Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản hiện nay, ngày càng nhiều sự xuất hiện của các dự án đẳng cấp với vốn đầu tư mạnh mẽ. Một dự án mà trong thời gian qua đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng chính là Aqua City được triển khai bởi chủ đầu tư Novaland.

Trong thời gian qua, SaleReal đã nhận được khá nhiều sự thắc mắc của khách hàng dành cho dự án này, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến một số thông tin nói về những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City này. Vậy nên hãy cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai tại đường Hương Lộ 2, Tỉnh Đồng Nai, có vị trí nằm ngay bên cạnh sông Đồng Nai rộng lớn. Vì thế không gian sống tại đây được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, vậy nên dự án Aqua City đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Được bao quanh bởi dòng sông sài 32km, cùng với hệ thống thảm thực vật đa dạng, không gian sống tại đây được các chuyên gia đánh giá cao, Aqua City không chỉ là một nơi sống đơn thuần mà còn là nơi trị liệu sức khỏe cực kỳ tốt, mang đến cho cộng đồng dân cư một nơi sống chất lượng hơn.

Tại thời điểm hiện nay, đường Hương Lộ 2 đang được chính quyền triển khai mở rộng và nâng cấp, đây được xem là một yếu tố tiềm năng tác động trực tiếp đến với dự án Aqua City.

Với sự cải thiện này, dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể mang lại cho mình một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc đi lại và di chuyển hằng ngày, giải quyết được những vấn đề lưu thông trong khu vực.

Không chỉ thế, bộ mặt đô thị tại đây sẽ được thay đổi tích cực hơn, thúc đẩy được sự phát triển kinh tế và xã hội trong khu vực. Đặc biệt đây cũng được xem là một yếu tố tích cực để có thể đẩy mạnh giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực, đặc biệt là một dự án tiềm năng như Aqua City.

Với việc nằm ngay dòng sông rộng lớn, cùng với việc quy hoạch hạ tầng, dự án Aqua City được các chuyên gia đánh giá khá cao về mặt phong thủy, cùng như các yếu tố để có thể mang đến cho khách hàng một cuộc sống phồn thịnh hơn.

quy mo aqua city

Tổng quan về Aqua City

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một nơi sống chất lượng và hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Novaland sẽ kết hợp với những thương hiệu lớn như: Kume Déign Asia – đơn vị thiết kế kiến trúc, Aspect Studios – đơn vị thiết kế cảnh quan đến từ Nhật Bản và Úc. Vì thế, quý khách hàng sẽ có thể yên tâm về vẻ đẹp cũng như sự độc đảo và chất lượng của dự án Aqua City.

Với quy mô hơn 1000 hecta, dự án này sẽ mang đến cho thị trường các sản phẩm như: nhà phố liền kề, shophouse thương mại, town house, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự view biển, căn hộ – chung cư và văn phòng cho thuê. Hứa hẹn sẽ mang đến những sự phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình một cái nhìn khách quan hơn về dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A