du an dat xanh

Những tập đoàn Đất Xanh đã bàn giao ra sao?

Tập đoàn Đất Xanh hiện đang triển khai nhiều căn hộ Đất Xanh. Chất lượng của các dự án của Đất Xanh Group luôn được đánh giá cao. Vậy có nên mua để đầu tư cho thuê hay không? SaleReal sẽ đánh giá tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Đất Xanh để các nhà đầu tư tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh tại video dưới đây:

Những dự án tập đoàn Đất Xanh đã bàn giao ra sao?

Trước khi nói về tiềm năng cho thuê, hãy cùng SaleReal đánh giá về những dự án căn hộ Đất Xanh đã được bàn giao thời gian vừa qua.

Tìm hiểu những nhận xét từ các cư dân chung cư Đất Xanh, tất cả đều đánh giá cao tiến độ xây dựng của các dự án Đất Xanh. Hầu hết các căn hộ chung cư đều được chủ đầu tư bàn giao đúng tiến độ, một số căn hộ Đất Xanh thậm chí còn vượt tiến độ đã đề ra.

Ngoài ra, thiết kế và bối cảnh khu căn hộ cũng như các tiện ích nội khu được đánh giá giống hoàn toàn so với phối cảnh 3D. Chủ đầu tư tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất như: hồ bơi, siêu thị mini, quán cà phê, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em,… vào khu căn hộ.

Ngoài ra, nhờ xây dựng tại các vị trí đắc địa thuộc Quận 2, Quận 7, Quận Thủ Đức,… nên các dự án Đất Xanh sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ.

du an dat xanh

Đánh giá tiềm năng đầu tư cho thuê dự án Đất Xanh

Tiềm năng phát triển bất động sản cho thuê phụ thuộc vào nhất nhiều yếu tố như: tiện ích, vị trí, giá bán căn hộ,…

Hiện nay, các dự án căn hộ Đất Xanh thuộc phân khúc bất động sản tầm trung. Hơn nữa, công ty Đất Xanh lại phối hợp với ngân hàng và có các chính sách ưu đãi cho vay đối với khách hàng mua nhà.

Chính vì vậy, nếu đang muốn mua căn hộ Quận 2, Quận 7, Thủ Đức để đầu tư cho thuê, SaleReal đánh giá chung cư Đất Xanh có mức giá phù hợp để đầu tư.

Ngoài ra, với hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ, hiện đại và tiện nghi, căn hộ Đất Xanh cũng rất được người thuê nhà yêu thích. Hiện nay đa phần những chuyên gia người nước ngoài, các hộ gia đình đều muốn thuê nhà tại các vị trí này để thuận tiện đi làm, học tập.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ với hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí,… xung quanh khu căn hộ cũng là một trong những điểm cộng mà các khách hàng thuê nhà rất quan tâm.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, các tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và tiện nghi, SaleReal đánh giá rất cao tiềm năng đầu tư cho thuê tại các căn hộ Đất Xanh. Ngoài ra, giá cho thuê căn hộ tại các Quận 2, Quận 7 cũng rất cao.

Đối với Thủ Đức, nguồn dân cư sẵn có tạo nên tiềm năng rất lớn cho phân khúc cho thuê các căn hộ tầm trung.

Nếu bạn đang có sẵn nguồn vốn nhàn rỗi và muốn đầu tư vào phân khúc căn hộ tầm trung để cho thuê, SaleReal cho rằng căn hộ Đất Xanh là một gợi ý không tồi.