vi tri du an aqua city

Những thông tin tổng quan đáng chú ý của dự án Aqua City

Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland đang là một trong những dòng sản phẩm thu hút được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Để giúp quý khách hàng nào đang có quan tâm hay nhu cầu tìm hiểu về Aqua City Đồng Nai, nhóm chuyên gia SaleReal xin trình bày đến quý khách những thông tin liên quan về tổng quan dự án Đồng Nai cùng khả năng kết nối giao thông tại khu vực qua bài viết được trình bày ngay dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Những thông tin tổng quan đáng chú ý của dự án Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí nằm tại trục đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Tổng quy mô xây dựng của dự án là 1000 ha, bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự, các căn hộ và văn phòng.

Chủ đầu tư Novaland chính là tập đoàn đã góp vốn và phát triển dự án Aqua City, cùng góp mặt trong sản phẩm khu đô thị sinh thái Đồng Nai này chính là 2 thương hiệu đến từ Nhật Bản- tập đoàn Kume Design Asia đảm nhận vai trò thiết kế và đơn vị đến từ Australia- tập đoàn Aspect Studios.

Hiện trạng của Aqua City ở thời điểm hiện tại là đã bán được 2 giai đoạn, tiếp tục thực hiện san lấp mặt bằng. Hình thức sở hữu dự án cũng được chủ đầu tư Novaland công bố lâu dài.

Tìm hiểu về kết nối giao thông tại Aqua City

vi tri du an aqua city

Có vị trí nằm tại mặt tiền trục đường Hương Lộ 2, tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khả năng kết nối giao thông từ dự án Aqua City về các khu vực nằm tại trung tâm khu vực hay thậm chí là các địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh được Lê Đình Phong ghi nhận khoảng 25 phút.

Có góc nhìn sâu hơn về vị trí khu đô thị Aqua City, quý khách hàng nên xem thêm bài đánh giá của Lê Đình Phong, thành viên nhóm chuyên gia SaleReal để có thêm nhận định về ưu nhược điểm, tiềm năng đầu tư.

Cụ thể, để có thể kết nối từ vị trí của Aqua City đến các khu vực lân cận thời gian được SaleReal dự kiến là:

Từ dự án nhà phố Aqua City để di chuyển đến khu vực Biên Hòa, Đồng Nai thời gian đi lại được ước tính là trong vòng 25 phút.

Để đến khu sân bay quốc tế Long Thành, thời gian mà cư dân cần di chuyển cách từ vị trí của khu đô thị sinh thái Aqua City dao động trong khoảng 30 phút.

Kết nối đến khu vực thành phố Hồ Chí Minh, từ vị trí của Aqua City Đồng Nai cư dân có thể di chuyển trong khoảng 1h đồng hồ.

Không những vậy, xung quanh dự án Aqua City vào thời điểm hiện tại còn có rất nhiều dự án đáng để khách hàng tham khảo, điển hình như Angel Island, Spring Waterfront City,…

Bên cạnh đó, SaleReal cũng nhận thấy rằng tương lai không xa, khi mà các hạ tầng giao thông trọng điểm nổi bật là trục đường Hương Lộ 2 khi được xây dựng hoàn thiện với lộ giới 60m. Đây chính là một trong những biện pháp hữu hiệu để thời gian đi lại và di chuyển của khách hàng được trở nên rút ngắn một cách đáng kể sơ với thời điểm hiện tại, đặc biệt là kết nối giao thông từ khu đô thị sinh thái Aqua City đến các khu vực tại vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay sân bay quốc tế Long Thành.

Đây cũng chính là những tiềm năng mà SaleReal nhận thấy có tác động trực tiếp đến việc gia tăng giá bán của dự án Aqua City trong thời điểm sắp tới.

Để có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin cần thiết về dự án Aqua City này, quý khách hàng có thể truy cập thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi. Đội ngũ SaleReal với hy vọng sẽ là người bạn đáng tin cậy với khách hàng sẽ luôn cố gắng mang lại những thông tin khách quan nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://about.me/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123