phoi canh sunshine venicia

Những tiềm năng vượt trội các căn hộ tại khu Đông sở hữu được

Đông Sài Gòn đang là khu vực bùng nổ nhất của thị trường bất động sản trong những năm vừa qua, với sự xuất hiện của các dự án lớn đến từ cách chủ đầu tư hàng đầu, đây sẽ trở thành một khu trung tâm kinh tế mới của cả khu vực Sài Gòn.

Sau đây, SaleReal sẽ phân tích về thị trường can ho gia re tại khu Đông Sài Gòn trên phân khúc căn hộ chung cư, để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất.

phoi canh sunshine city saigon

Những tiềm năng vượt trội các căn hộ tại khu Đông sở hữu được

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói về khu vực Quận 2, đây là một khu vực sở hữu được một khả năng kết nối khu vực khá tốt, dân cư sống tại đây sẽ có thể di chuyển và đi lại giữa các khu vực một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tiếp theo chính là môi trường sống, môi trường tại đây chưa được khai thác nhiều cùng với sự bao quanh của các hệ thống sông và kênh rạch, vì thế dân cư sẽ có thể sở hữu được một không gian sống trong lành và thoáng đãng.

Lý do nên lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi an cư

Chi tiết thông tin về lý do mua căn hộ cao cấp tại video dưới đây:

Không chỉ thế, tiện ích cũng như hạ tầng đang được triển khai với một tốc độ nhanh chóng, sau khi các dự án căn hộ Quận 2 được hoàn thiện, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống tiện nghi, đồng thời cũng sẽ tăng nhanh giá trị của các dự án này mang lại cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Yếu tố lớn nhất giúp các chủ đầu tư chính là quỹ đất còn nhiều và đất nền cao, vì thế các chủ đầu tư có thể lựa chọn được những vị trí đẹp nhất cùng với tiết kiệm được chi phí xây dựng, mang đến cho thị trường những sản phẩm đẳng cấp với mức giá hợp lý.

Khu vực tiếp theo chính là Quận 9, đây là khu vực có được mức giá bán căn dự án căn hộ khá tốt phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Mức giá hiện nay của các căn hộ Quận 9 dao động trong khoảng từ 15 – 40 triệu/m2, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được những nơi sống phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Trong những năm gần đây, khu vực Thủ Đức cũng đang nhận được khá nhiều sự đầu tư của chính quyền, với nhiều các dự án hạ tầng đã và đang được triển khai, có thể mang đến cho dân cư một cuộc sống thuận tiện hơn.

Dân cư sống tại khu vực Thủ Đức khá đông, vì thế tỷ suất cho thuê của các chung cư Quận 9 cũng khá tốt, vì thế các nhà đầu tư có thể yên tâm để mang lại cho mình những nguồn lợi tốt.

Khu vực cuối cùng tại khu Đông chính là Quận 9, đây là nơi cũng sở hữu được khá nhiều tiềm năng tốt để phát triển, giá bán các dự án căn hộ tại đây được xem là tốt nhất trong địa bàn thành phố, vì thế mọi tầng lớp khách hàng sẽ có thể dễ dàng sở hữu được nơi sống phù hợp.

Giá bán hiện nay của các căn hộ Quận 9 tăng trung bình khoảng 15% và tỷ suất cho thuê giao động từ 5 – 7% một năm, mang lại những kênh sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư nhỏ.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn khách quan hơn về thị trường căn hộ chung cư tại khu vực Đông Sài Gòn, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả.