Những trường hợp nào thì nên sử dụng bơm cánh nghiền rác

Loại máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người hiện nay. Vì hãng bơm này được dùng cho một vài công trình có nhiều rác thải là chất rắn, nếu các chất thải của trung tâm y tế, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên sử dụng dòng máy bơm này, trong những trường phù hợp ra sao. Cùng theo dõi thông tin về loại máy móc này sau đây nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-chim-hut-bun-tsurumi-krs2-43.html
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản suất tsurumi đến từ Japan. Với nhiều năm bí quyết trong chuyên ngành máy bơm nước, một số loại máy móc đến từ thương hiệu tsurumi luôn chắc chắn chất lượng. Qua nhiều năm tìm hiểu cũng như ứng dụng những công nghệ kỹ thuật mới vào chế tạo máy bơm nước. Mà hãng tsurumi đã đối với sinh ra những hãng loại máy móc mới có nhiều áp dụng trong sinh sống, công nghiệp. Ví dụ như hãng sản phẩm bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi hãng bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được cấu tạo có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được thiết kế đặt chìm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ một vài chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển bên cạnh nước thải ra ngoài.
Loại máy được chìm ở trong nguồn nước thải chính bởi vậy mà nó được cấu tạo để chống lại sự ăn mòn từ một số hóa chất. Sử dụng công nghệ nâng dầu chính hãng của tsurumi nên bơm luôn hoạt động ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất khi hoạt động dưới nước. Với cấu tạo không phức tạp dễ dàng bảo trì, thay thế các phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường phù hợp sử dụng bơm cánh nghiền rác:
– Được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải cho các trung tâm y tế, nhà máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước đối với một số khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải đối với vận hành sinh hoạt như nước thải các khu nhà chung cư, khu ký túc….
– Dùng cho một số nhà phố máy bơm hoặc một vài tuyến đường ống xả bị tắc nghẽn từ một số vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, khách hàng nên chọn những đơn vị phân phối hàng chính hãng để tìm mua được loại máy móc thương hiệu và chắc chắn nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém tốt nhất trôi nổi trên thị trường thời điểm hiện tại.
liên lạc thông tin qua hotline: 0983.480.878