Những ấn tưởng khi lựa chọn căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong những dự án sở hữu tiềm năng ấn tượng và lôi kéo được nguồn vốn lớn từ một vài NĐT của Đất Xanh. Căn hộ Gem Riverside là một trong những Dự án đang phát triển mạnh mẽ vì chúng ta cảm thấy sự bao bọc của thiên nhiên Bên cạnh lợi thế về vị trí trung tâm.

Dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh đang là mặt hàng hot nhất của thị trường bất động sản khu Đông, dự án Gem Riverside chính là sản phẩm chính của thị trường khu Đông trong suốt mấy tháng đầu năm 2018.

Xem thêm tin tức về căn hộ Đất Xanh qua chia sẻ của Nhật Phạm. Dự án này sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Khách mua sẽ cảm nhận được một căn hộ quyến rũ này nhờ các thế mạnh quyến rũ mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Sở hữu số vốn ấn tượng của CĐT Tập đoàn Đất Xanh Bên cạnh sự bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng bảo lãnh của Vietinbank. Bên cạnh đó dự án của chúng tôi nằm ở vị trí: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2 sẽ là địa điểm sống hiện đại và tiện nghi của 1 thành phố Châu Âu thu nhỏ, hứa hẹn sẽ là địa chỉ sống lý tưởng của mọi người và mọi nhà.

phoi canh gem riverside

Căn hộ Gem Riverside có những tiện ích gì?

Dự án Gem Riverside nằm ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2 , đi đến trực tiếp qua trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, có ba mặt view sông. Chính vì lợi thế đấy, lúc dân cư sinh sống tại đấy sẽ được sở hữu địa điểm giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của một vài các con phố huyết mạch: xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai trong và đi lại trực tiếp mang hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận một. Sở hữu một vài thế mạnh vì thế khách mua hoàn toàn có thể sinh sống sở hữu cảm giác tiện nghi.

vi tri gem riverside

Bên cạnh đó, đó là nơi “quy tụ” những con đường rộng, ít khi với hiện tượng tắc nghẽn giao thông, không gây hiện tượng rắc rối. Sở hữu địa điểm tuyệt vời vì vậy đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng về môi trường sống tuyệt vời rồi đúng không nào? Dự án Gem Riverside mang đến sự hài lòng có một số căn hộ tiên tiến.

Xem thêm đánh giá căn hộ Quận 2 bởi chuyên gia Nhật Phạm để hiểu rõ hơn về thị trường các dòng  sản phẩm chung cư  cao cấp Quận 2 năm 2018 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về giá bán cũng như thông tin của từng dự án.

Quỹ đất mang qui mô là 67.140 m2 sở hữu tỷ lệ xây dựng: 18%, được xây dựng với diện tích là 6 Block cao 35 tầng sẽ đáp ứng cho khách mua sự hài lòng về số lượng lớn của căn hộ cấp cao. Số lượng là 3100 căn hộ là nhà phố thương mại, Văn phòng… Cách thiết kế căn hộ mang quy mô căn hộ bao gồm 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, mỗi căn hộ được xây dựng với quy mô từ 48m2 đến 91m2.

Chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 2 phòng ngủ có thực sự phù hợp với nhu cầu của giá đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Chúng tôi kiến trúc căn hộ theo cách mới mẻ sao cho tận dụng được ánh sáng đầy đủ, tạo không gian thông thoáng, sạch , đảm bảo cho gia chủ 1 căn nhà ấm cúng, tiện nghi cộng gia đình. Không gian mới mẻ và rộng lớn của Dự án Gem Riverside sẽ luôn là sự chọn lựa danh tiếng của mọi người và mọi nhà.

Tham khảo: Ai nên lựa chọn căn hộ Gem Riverside để ở

Nếu nhìn Tổng quan dự án KH mang thể nhận ra Tổng quan căn hộ được xem là 1 khu phố biệt thự, nhưng với số lượng căn hộ lớn. Tập đoàn xaya dựng và tạo ra khách hàng với tiện ích đầy đủ, bao gồm: sở hữu hồ bơi, thể dục, cafe sách, mini mart, sinh hoạt cùng đồng, spa, khu vươi chơi…sắp sửa sẽ hiện hữu và đưa vào sử dụng.

Dự án phù hợp sở hữu hộ gia đình đang tìm nơi ổn định chỗ ở, an lành và tiên nghi, đầy đủ những tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt, thư giản, giải trí sau 1 tuần làm việc. Toàn bộ một số tiện ích đây luôn đem đến cảm giác tận hưởng xuất sắc mà quý khách chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ở ngay tại căn hộ của mình cũng cảm nhận được.