Những ưu điểm của bơm nước thải Tsurumi hay bơm hố móng

Bơm hố móng là loại máy bơm thường được hưởng dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình thi công đang xây dựng khi vào một số thời điểm thời tiết mưa vào mùa thì một số hố móng luôn là nỗi nhức nhối của các kĩ sư thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn làm dài thêm thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng hữu ích để tránh các công trình thi công bị gián đoạn.

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là hãng máy bơm nước thải đặt chìm. Nhưng khi hưởng dụng yêu cầu đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được thiết kế để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các dòng bơm hố móng Hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn.

Ưu điểm hãng bơm hố móng Tsurumi :

– Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có giải pháp đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình thi công thường không quá cao chính vì vậy dòng máy bơm này được thiết kế cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các hãng bơm tsurumi đặt cạn khác.

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có cách hút được các loại dung dịch có lắng cặn, hoặc rác hữu cơ, một vài loại cải tiến có khả năng hút một vài dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây.

Đặc điểm của hãng máy bơm hố móng Tsurumi là được qui hoạch dưới dạng cánh hở (cánh khuấy) hoặc cánh kín, các hãng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét, Sử dụng để khuấy dung dịch có trong các công trình xây dựng.
Các hãng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Đặc biệt loại máy bơm này còn được lắp đặt đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có biện pháp di chuyển bơm một bí quyết dễ dàng thuận tiện hơn.
– Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật – thương hiệu bơm nước thải số 1 thế giới. Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các loại model KTZ, KTV.

Các sản phẩm chính hãng luôn được cung cấp bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Khi mua hàng các bạn sẽ nhận được một số giấy tờ kèm theo như:

CO, CQ
Packing list
Tờ khai hải quan
Tem điện tử chống hàng giả

Truy cập các dóng máy bơm hố móng tsurumi: http://bit.ly/2xim3Hs
Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888