Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hiện đại gia đình, chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard đã trang bị cho dự án căn hộ những tiện ích để giải đáp tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và trao tặng giá trị sống, Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard đảm bảo là chọn lọc xuất sắc nhất hiện nay.
Lumiere Boulevard

Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard chăm chút chi tiết

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard với việc sở hữu những điểm hay xuất sắc mang lại không gian sống đẳng cấp và tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ NĐT BĐS cũng như quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan môi trường xung quanh và cuộc sống hàng ngày hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía trung tâm Tp.Thủ Đức – “trái tim mới” mới của Tp.Thủ Đức.

Hiếm có một dự án căn hộ như căn hộ Lumiere Boulevard, dù nằm trên đất vàng trung tâm Tp.Thủ Đức nhưng chủ đầu tư vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án căn hộ để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Ngoài ra, với việc góp mặt của hệ thống hồ điều hoà Công viên – cùng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và cảnh quan xung quanh dự án căn hộ sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và môi trường xung quanh vốn có của môi trường thiên nhiên đồng thời nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard lên một tầm cao mới.

Lumiere Boulevard

Căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard ngay trung tâm

Sắp được công bố chính thức trong thời gian tới, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard không được phép bỏ lỡ tòa trung tâm dự án căn hộ với chuỗi tiện ích đa dạng và sở hữu tầm view cực đẹp. Những chung cư hạng sang tiện lợi, thiết kế thích hợp an cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của quý khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard do làm chủ đầu tư và ngân hàng MB bank bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án chung cư. Và tại dự án căn hộ mới Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard trông đợi cũng sẽ không ngoại lệ, đây trông đợi là một thời cơ tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2022. Hiện tại dự án căn hộ đã chính thức mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và cập nhật Tiến độ Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard.