Nội lực kinh tế đằng sau dự án Safira Quận 9 lớn mạnh như thế nào?

Kể từ khi trình làng bất động sản phân khúc căn hộ Sài Gòn, dự án Safira Quận 9 đã trở thành cái tên nổi bật nhất tại Quận 9. Theo đó, dự án này được đánh giá rất cao không chỉ ở những ưu thế vượt trội mà còn ở nội lực kinh tế lớn mạnh hậu thuẫn đằng sau Safira.

Safira Khang Điền có thiết kế vô cùng độc đáo, mỗi loại hình căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ lại sở hữu những phong cách thiết kế không giống nhau tạo sức hút với quý khách hàng. Cùng Lê Đình Phong khám phá lối thiết kế ấn tượng này qua bài viết nhà mẫu căn hộ Safira Quận 9.”

thiet ke moi la cua can ho safira

Nội lực từ chủ đầu tư dự án Safira Phú Hữu:

Dự án Safira được đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là đơn vị đầu tư có thương hiệu, uy tín tại Việt Nam. Những sản phẩm của ông lớn này đều mang dấu ấn rất riêng và đặc biệt bên cạnh chất lượng còn có tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng được nhu cầu “tốt gỗ tốt nước sơn” của các quý khách hàng và nhà đầu tư.

Cập nhật những thông tin mới nhất và giá bán chi tiết của căn hộ Grand Central năm 2021 được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. 

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Hồng Hà là một doanh nghiệp uy tín và rất nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Với vị trí là một trong những quỹ đất đẹp trên con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cùng sự hợp tác của nhiều đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới đã giúp cho căn hộ quận 3 nhanh chóng nổi tiếng trên thị trường căn hộ.

Nếu quý khách quan tâm đến Grand Central thì hãy tìm ngay Lê Đình Phong với nhiều kinh nghiệm tư vấn mua căn hộ quận 3 và đặc biệt là hiểu về chủ đầu tư Hồng Hà để được tư vấn.

Khang Điền với tiềm lực kinh tế rất hùng mạnh cộng thêm đội ngũ nhân viên có trình độ, làm việc chuyên nghiệp đã tạo nên nội lực cực kỳ to lớn và vững chắc tạo sự yên tâm, tin tưởng về các sản phẩm của đơn vị này, Safira cũng vậy.

Thị trường căn hộ quận 9 trong năm 2018 chào đón sự ra mắt của Safira Khang Dien tổ hợp căn hộ chung cư tầm trung với thiết kế sang trọng, không gian sống tiện nghi và giá bán cạnh trong so với các dự án tại Quận 9 được Phong Lê đánh giá cao.”

Bất động sản Khang Điền tại Quận 9 tham khảo video

Trải qua nhiều năm chinh chiến trên thị trường bất động sản, đã có không ít những dự án lớn, đình đám gắn liền với tên tuổi Khang Điền, có thể kể ra những cái tên như: Mega Ruby, biệt thự Lucasta, Melosa Garden, Merita, căn hộ cao cấp Jamila, biệt thự The Venica,… Theo đó, càng cho thấy nội lực to lớn mà Khang Điền có được, sẽ là một sự đảm bảo chắc chắn cho một sản phẩm hoàn hảo như Safira được ra đời.

Xem thêm : Dự án Safira Quận 9 nghiên cứu kênh đầu tư

Dự án Safira Quận 9 được Ngân Hàng hàng đầu bảo lãnh:

Đặc biệt, với thương hiệu của mình Khang Điền còn nhận được sự hậu thuẫn tài chính lớn từ các Ngân hàng bảo lãnh cho các dự án đơn vị này đầu tư. Theo đó, dự án căn hộ tầm trung cao cấp Safira được bảo lãnh bởi nhiều ngân hàng, trong đó có Ngân hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam- Ngân hàng VietcomBank.

Pháp lý căn hộ Safira quận 9 qua những phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong dành cho những khách hàng có nhu cầu : http://ledinhphong.vn/phap-ly-du-an-safira-khang-dien-quan-9/

Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thông tin dự án Quận 9 được cập nhật liên tục tại ledinhphong.vn chuyên trang bất động sản.”

Bên cạnh đó, ngoài việc đóng vai trò là đơn vị hỗ trợ tài chính vững mạnh tạo nội lực kinh tế lớn hậu thuẫn nguồn vốn đầu tư cho Safira thì các ngân hàng bảo lãnh còn sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho các quý khách hàng khó khăn, mong muốn vay vốn để có thể sở hữu căn hộ tuyệt vời Safira.

Vì thế, quý khách hàng đang nuôi ý định mua ở hay đầu tư căn hộ mới Khang Điền mà còn eo hẹp về tài chính có thể tìm đến những sự hỗ trợ từ phía Ngân Hàng bảo lãnh dự án này, sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất.