OFFICETEL VINHOMES GOLDEN RIVER ĐẦY CUỐN HÚT

Dự án Vinhomes Golden River đã chính thức được mở bán, với số lượng căn hộ bán ra một cách rất nhanh chóng. Một trong các dòng sản phẩm được chú ý trong bảng hàng chính à dòng căn hộ Officetel, với số lượng lớn căn hộ được bán ra vì giá trị đầu tư rất hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm Officetel Vinhomes Golden River này nhé.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son8

OFFICETEL VINHOMES GOLDEN RIVER ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River là một giải pháp tiết kiệm tối ưu về không gian sống, làm việc. Kết hợp 2 trong một vừa để làm văn phòng, vừa là không gian sống. Việc sử dụng được kết hợp rất linh hoạt, không bị giới hạn nhiều về thời gian làm việc và nơi sinh hoạt cá nhân. Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River thích hợp cho đối tượng ít thời gian, bận bịu với công việc, dùng nơi này là nơi làm việc và để nghỉ ngơi.

SỞ HỮU OFFICETEL VINHOMES GOLDEN RIVER CÓ GÌ CUỐN HÚT

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River có thiết kế rất tối ưu phù hợp với công năng sử dụng của từng chủ sở hữu. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 48m2 đến 74m2, được thiết kế đạt tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, chi nhánh đại diện các công ty. Được trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ với khu vực ngủ nghỉ và khu nấu ăn.

THẾ MẠNH CỦA OFFICETEL VINHOMES GOLDEN RIVER :

  • Giá trị đầu tư chỉ thấp nhất ở dự án Vinhomes Ba Son từ 3 – 6 tỷ với diện tích linh hoạt 48 -7 4m2.
  • Có khu vực sảnh đón khách, có lối ra vào và thang máy riêng.
  • Có thể dùng Officetel để đăng kí giấy phép kinh doanh.
  • Chủ nhân được sử dụng các tiện ích chung tòa nhà : Hồ bơi, khuôn viên nghỉ dưỡng, phòng Gym, …
  • Hệ thống an ninh đảm bảo và phòng cháy chữa cháy tốt nhất.
  • Vị trí đắc địa để cho thuê với giá trị cho thuê cao.

Xu thế đầu tư vào Officetel Vinhomes Golden River Ba Son đang có tiềm năng lớn. Với số tiền bỏ ra để đầu tư thấp hơn đầu tư vào căn hộ chỉ từ 3 – 6 tỷ một căn, nhưng khi cho thuê để làm văn phòng thì giá cho thuê lại cao hơn cho thuê căn hộ. Nhu cầu thuê văn phòng của công ty nước ngoài ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh rất lớn, đảm bảo đủ công suất cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều căn hộ Officetel Vinhomes Golden River hơn nữa để tạo một cơn sóng đầu tư mới ở trên thị trường. Officetel sẽ mang đến sự đột phá trong phong cách làm việc tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu.

Để sở hữu căn hộ Officetel tại Vinhomes Ba Son Golden Rive xin liên hệ phòng kinh doanh.