One Verandah MapleTree nơi vững bước tương lai

One Verandah MapleTree siêu phẩm căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn của chủ đầu tư Singapore liền kề căn hộ Đảo Kim Cương tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 dự án One Verandah nơi quý khách có thể an tâm lạc nghiệp và vững bước tương lai.

Dự án MapleTree nằm ven sông Sài Gòn nên mang hướng view đẹp. Khi mà những dự án xung quanh đều là một vài khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng thì điểm rất độc đáo ở căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này là tầm nhìn của dự án ra sông Sài Gòn là vĩnh viễn, .

Xem thêm bài viết đánh giá chuyên sâu của nhatpham.net về căn hộ Quận 2 này. Bốn mặt của dự án One Verandah đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đây đều sở hữu thể nhìn ra sông.

one verandah mapletree

Vững bước tương lai tại One Verandah MapleTree

sở hữu vị trí tọa lạc tại trọng điểm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án chung cư quận 2 cao cấp One Revandah đang là tâm điểm quan tâm của một vài nhà đầu tư và một số người có yêu cầu sử dụng. Mang một dự án sở hữu tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ những giá trị của 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao, One Verandah thực sự là niềm khao khát của mọi người.

Dự án này với một vị trí giao thông vô cùng tiện dụng khi có tới 4 ngoài đường trên các tuyến đường chính: tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Bát Nàn, tuyến đường Tạ Hiện và con đường 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ đây, việc đi lại từ dự án đến những khu vực trọng điểm khác của đô thị luôn thuận lợi và mau chóng. Từ dự án đi đến tới trọng điểm quận một chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và đường Mai Chí Thọ đã được khởi công xây dựng và dự trù hoàn thành trong tháng 9 sẽ là một dấu mốc quan trọng. Nhờ đấy việc kết nối từ One Verandah sang các vùng liền kề càng trở thành mau chóng và an toàn hơn, khi mà người dân không phải đi đến chung có những xe tải hạng nặng và xe container.

Siêu phẩm căn hộ ven sông One Verandah quận 2

một số căn hộ cao tầng tại One Verandah là các siêu phẩm xuất sắc. Với một vài tiện nghi hiện đại vào bậc nhất. Một vài căn hộ tại đó tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp các áp dụng thông minh cho ngôi nhà. Đợi mong sẽ là một trải nghiệm sống không được bỏ qua.

phoi canh du an one verandah mapletree

Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của MapleTree có tiềm năng tăng giá ra sao? Để nhanh chóng nắm bắt được cơ hội đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này, xem ngay bài viết chia sẻ về tiềm năng căn hộ One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html.

Quý khách hàng sẽ biết được những yếu tố chờ tăng giá dự án MapleTree cũng như mức sinh lợi kỳ vọng từ phương án đầu tư này.

một vài căn hộ hướng đến giới trẻ nên sở hữu phong cách thiết kế năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính dễ làm. CĐT cầu toàn trong từng tuyến phố nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ một vài nội thất đẳng cấp nhất để khiến căn hộ trở thành bừng sáng.

1 nét lạ của One Verandah là mang có những căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại những nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước mang của không ít cá nhân.

Tham khảo ngay video chia sẻ về Ads One Verandah by Mapletree District 2:

các căn hộ tại One Verandah có tổng diện tích linh hoạt để phù hợp mang nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô các căn hộ dao động trong khoảng từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ mang thể gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, Bên cạnh không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ có thể được sử dụng như một nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

dự tính ra mắt đợt đầu tiên vào tháng 10 này, nên một số căn hộ cao tầng tại One Verandah mang thể sẽ phát triển thành tâm điểm lôi kéo. Vì vậy mức giá của những căn hộ mang thể sẽ tăng nhanh lẹ. Đấy sẽ là thời điểm lý tưởng để mang một số căn hộ tại đây.