Orig Garden Đại Lộ Võ Văn Kiệt bố trí thoải mái trải rộng view tầm nhìn thông thoáng

Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè bố trí thoải mái giữa trung tâm tiện ích tối ưu. Căn hộ cao cấp view nhìn thông thoáng, toạ lạc Phú Xuân tiện ích 5 sao. Orig Garden hài hòa tổng thể, khu vực quận Nhà Bè trải rộng view. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Dự án cao cấp Orig Garden vận hành chuyên nghiệp, chủ đầu tư CTK Group tầm nhìn thông thoáng. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Orig Garden sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân.
Orig Garden Đại Lộ Võ Văn Kiệt

can ho Kingdom 101 tiện ích tối ưu. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…
can ho Sunshine Avenue view nhìn thông thoáng. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Orig Garden luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Orig Garden thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.
Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè tiện ích 5 sao. Orig Garden hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Với thiết kế căn hộ Orig Garden nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
can ho Kingdom 101 hài hòa tổng thể. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
can ho Sunshine Avenue vận hành chuyên nghiệp. Giá Orig Garden tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 905222379