an ninh du an paris hoang kim khoi thanh

Paris Hoàng Kim – Hệ thống an ninh 24/24 cho cuộc sống bình yên

Vấn đề an ninh luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua bất kỳ dự án căn hộ nào. Chính vì vậy mọi thông tin liên quan đến hệ thống an ninh dự án Paris Hoàng Kim được khách hàng rất đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong chi tiết về dự án này xem tại: Paris Hoang Kim

Chủ đầu tư Khởi Thành mang đến những giá trị nào cho khách hàng bên cạnh an ninh nghiêm ngặt. Chi tiết có trong bài viết trên quý khách không nên bỏ qua.

An ninh tại căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Vấn đề an ninh bảo vệ tại dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư dự án đặc biệt chú ý nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Chính vì thế, tại dự án căn hộ cao cấp quận 2  hệ thống an ninh được thắt chặt đặc biệt là đối với những cư dân nhí.

an ninh du an paris hoang kim khoi thanh

Tại những khu vui chơi dành cho trẻ em có đội ngũ bảo vệ đứng canh gác, không cho người lạ tiếp cận, do đó bạn có thể ngồi uống cà phê, nói chuyện cùng bạn bè mà không cần quá lo lắng cho con em mình.

Những người lạ đến căn hộ chung cư cao cấp quận 2 phải xuất trình giấy tờ và được cư dân tại đây bảo lãnh mới được vào trong.

Hệ thống camera được lắp đặt khắp nơi tại dự án từ đại sảnh, tầng hầm đến tầng thượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sống tại căn hộ này.

Đặc biệt tại dự án Paris Hoàng Kim có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24, được chia làm nhiều ca trực, mỗi ca trực đều có nhiều nhân viên.

Danh sách căn hộ Quận 2 giúp bạn có thể so sánh được sự vượt trội của Paris Hoàng Kim, xem ngay: ledinhphong.vn

Với kinh nghiệm của mình, Le Dinh Phong luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất có mặt trên thị trường quận 2.

paris hoang kim trai nghiem tuyet voi

Ngoài việc đảm bảo an ninh cho khách hàng thì vấn đề bảo vệ tài sản cũng được chủ đầu tư dự án chú trọng. Cụ thể là tại dự án căn hộ cao cấp quận 2 này có đến 2 tầng hầm để phục vụ cho khách hàng để phương tiện đi lại của mình.

Điểm đặc biệt trong hệ thống an ninh của dự án Paris Hoàng Kim là  mỗi hộ đều được tăng cường trang bị máy đối thoại có màn hình liên kết tới quầy tiếp tân do đó cư dân có thể hoàn toàn yên tâm nếu đi công tác xa vài ngày.

Paris Hoàng Kim Quận 2 đánh giá tổng thể

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp quận 2 được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn nổi tiếng và có uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay là Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là 2 đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án này.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 3ha, quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng với 800 căn hộ có diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có căn Penthouse/ Duplex.

Hoàng Kim Thế Gia căn hộ Khởi Thành tham khảo ngay video:

Căn hộ chung cư cao cấp quận 2 này được triển khai xây dựng tại ngay nút giao đường Trần Não và Lương Định Của, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển, liền kề với các tuyến đường giao thông huyết mạch nên sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Từ dự án khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ khu vực xung quanh.

Đặc biệt hệ thống tiện ích tại dự án Paris Hoàng Kim vô cùng hiện đại, cao cấp, sang trọng và hấp dẫn bao gồm khu hồ bơi, khu vui chơi giải trí, công viên, khu mua sắm, thể thao, trường học…..đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ của nhóm chuyên gia Salereal Team về hệ thống an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với những ai quan tâm tới dự án căn hộ cao cấp này.

Bài viết liên quan: