Park Riverside giai đoạn 2 không gian sống đầy mơ mộng

Dự án Park Riverside sở hữu một vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 9 mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận

Với vị trí đắc địa, là cầu nối gắn kết khu vực Đông – Tây thành phố, nút thắt giao thông quan trọng, xung quanh dự án Park Riverside giai đoạn 2 là hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại và đồng bộ cho phép rút ngắn thời gian di chuyển từ Park Riverside đến trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. chỉ mất 5 – 10 phút cũng như khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng được rút ngắn hoàn toàn.

Video giới thiệu dự án Park Riverside:

 

Thông tin chi tiết dự án Park Riverside quận 9

Các căn nhà tại khu dân cư Park Riverside quận 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại phối hợp hài hòa với những đường nét kiến trúc thuần Việt nên vừa tạo được cảm giác sang trọng, đẳng cấp lại đủ mang tới sự ấm cúng, dễ sống và dễ thích nghi với môi trường sống mới tại khu đô thị cao cấp đến các gia chủ. Với lối thiết kế hiện đại, rộng thoáng cùng nhiều mặt tiền sở hữu, diện tích đa dạng là nơi tìm về nghỉ ngơi, an dưỡng lý tưởng cho các gia đình sau một ngày làm việc vất cả.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến thị trường nhà đất thì không nên bỏ qua Vạn Phúc Riverside City Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Đại Phúc Group tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn Vạn Phúc Riverside đem đến một không gian sống đầy mơ ước .

Với chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp, vị trí chiến lược, thiết kế sang trọng, giá bán hợp lý, … có thể nói, tất cả các tiêu chí vàng làm nên thành công cho một dự án bất động sản đều đã được hội tụ tại dự án Park Riverside. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, chọn mua giai đoạn 2 dự án Park Riverside được xem là quyết định khôn ngoan đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng lên cao.