Phương án đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2

Xã hội càng ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu về vấn đề nhà ở càng ngày càng tăng cao đặc trưng là ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu đó tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời dự án gem riverside tại quận 2. Dự án này có rất nhiều điểm vượt trội thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mua. Sở hữu rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án và phía dưới tôi sẽ giới thiệu cho những khách mua các nhân tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dự án này.

  1. Giới thiệu về can ho Gem Riverside Quận 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh có tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, quy mô thi công là 6,7 ha sở hữu mật độ xây dựng chiếm 18 %, quy hoạch kiến trúc dự án bao gồm 6block mang 35 tầng và 3100 căn hộ. Dự án gồm một vài kiểu căn hộ cơ bản căn hộ gồm 01, 02 và 03 phòng ngủ tương đương có qui mô từ 50-120 m2. Ngân hàng vietinbank là ngân hàng bảo lãnh và tư vấn về tài chính cho dự án này.

tong quan can ho gem riverside

Dự án này mang 2 mặt giáp sông, giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cũng như tạo cho nơi đó có không gian sống thoáng khí, trong lành và mát mẻ hơn so có một vài khu vực khác.

địa điểm tọa lạc của dự án được đánh giá như vị trí vàng nằm kề một vài tuyến phố giao thông huyết mạch vào đô thị , lưu thông quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, lân cận khu dân cư cấp cao và sầm uất Rạch Chiếc và trọng điểm hành chính quận 2, nằm ngay mặt tiền trục đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây dễ dàng trong mọi vận hành của cư dân nơi đó từ hoạt động đến giải trí giải trí.

  1. nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án.

sở hữu rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới dự án gem riverside, tuy nhiên một số nhân tố đóng vai trò chủ chốt, quan trọng nhất bao gồm CDT, ngân hàng bảo lãnh, kiến trúc dự án, khu can ho Palm Garden được nhiều khách hàng đánh giá bởi thiết kế sang trọng hơn so với Palm Heights, tiện ích bàn giao hay những điều khách cao hơn hẳn. Căn hộ Palm Garden tọa lạc bên sông lớn nên không gian sống rất tuyệt vời.

Động thổ dự án Gem Riverside:

yếu tố đầu tiên với thể nói đến là CĐT dự án. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn lớn, với tên tuổi cũng như hàng đầu thương hiệu uy tín trên phân khúc BDS. Độc đáo tập đonà này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đó như dự án nhà chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star….Chính từ một số thành công của những dự án đấy tập đoàn này đã thi công được nên danh tiếng cũng như thương hiệu của mình.

mang sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng vietitinbank, đây là một trong một vài ngân hàng lớn hàng đầu cả nước, từ đó quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về y tín cũng như chất lượng của ngân hàng, từ đó bạn với thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Dự án được đầu tư chú trọng vào thiết kế, sở hữu lỗi kiến trúc theo phong cách Châu âu hiện đại, sang trọng với hơn 60 tiện ích nội khu quyến rũ mang đến cho cư dân nơi đấy với 1 cuộc sống đầy đủ tân tiến và xuất sắc nhất.

cho nên trên đó là trọn vẹn một vài yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án gem riverside, hi vọng rằng quý khách sẽ góp phần xây dựng hình ảnh về dự án này trong lòng toàn bộ quý khách.

Bài viết liên quan:  Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Gem Riverside