vi tri sunshine diamond river

Phương thức thanh toán của Sunshine Diamond River Quận 7 ra sao?

Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, Sunshine Diamond River thực sự được các chủ đầu tư cũng như các khách hàng vô cùng quan tâm. Tuy nhiên với tiện ích đẳng cấp như vậy, nhiều câu hỏi được đặt ra như dự án Quận 7 có ưu đãi và hỗ trợ gì cho các khách hàng hay không?

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về những tiện ích hiện đại cũng như các phương thức thanh toán của căn hộ Sunshine Diamond River. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Phương thức thanh toán của Sunshine Diamond River Quận 7 ra sao?

Chúng ta cần phải nói đến ở đây đó là giá bán hấp dẫn của dự án Sunshine Diamond River. Các tiện ích của dự án đều thuộc các đẳng cấp tầm 5 sao. Nhưng giá bán chỉ bằng 2/3 so với Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu của thành phố. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những điều thuận lợi giúp cho những ai muốn trải nghiệm những tiện ích, tiện nghi và chủ đầu tư cũng có cơ hội để đầu tư vào các dự án bất động sản khác nữa để mang đến hiệu quả kinh tế.

Hiện nay, chủ dự án căn hộ Sunshine Diamond River đã hỗ trợ các khách hàng với phương thức thanh toán 25% trong vòng 3 năm. Đây là một ưu đãi rất lớn mà không phải chủ dự án nào cũng có thể thực hiện được. Trong 3 năm này các cư dân có thể trả từng đợt và thanh toán tổng ba năm là 25% tổng chi phí. Như vậy, gánh nặng mua nhà sẽ được giảm nhẹ hơn. Với chính sách đặt cọc, các bạn muốn giữ chỗ chỉ cần trước 100 Triệu/ 1 căn.

Sunshine Diamond River có đáng để mua hay không?

vi tri sunshine diamond river

Thứ nhất, xét về vị trí địa lý, dự án chung cư Sunshine Diamond River có vị trí mặt tiền ở đường Đào Trí. – 1 trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất Quận 7. Và trong tương lai, dự án sẽ được quy hoạch có kè đá, có công viên bên bờ sông cũng như các bến du thuyền, giúp cư dân căn hộ chung cư Sunshine Diamond River có thể tận hưởng những dịch vụ, tiện ích tối đa vào những thời gian rảnh rỗi .

Các tiện ích nội khu của dự án Quận 7 cũng giúp cho trẻ phát triển về thể chất cũng như tư duy. Nền tảng này sẽ là tốt nhất cho tương lai của bé. Hiện nay, căn hộ Quận7 đã gần hoàn thiện với Vương Quốc Băng Giá dành cho cư dân nhí với quy mô lớn trên 1.000 mét vuông.

Như vậy, SaleReal có thể khẳng định, dự án chung cư Quận 7 rất đáng để mua. Chính vì vậy, các cư dân có thể quan tâm và đặt cọc ngay từ bây giờ. Với những chính sách hỗ trợ về đề tài chính , các bạn sẽ có thể dễ dàng hơn và việc mua nhà và chủ dự án căn hộ Quận 7 cũng sẽ hỗ trợ các bạn một cách tối đa để việc mua nhà sẽ không còn là gánh nặng nữa.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới đội ngũ SaleReal để biết chi tiết về phương pháp thanh toán, các thủ tục mua bán hay các thông tin về chủ đầu tư, các tiện ích, …. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được những lời giải đáp thỏa đáng nhất và sẽ lựa chọn được dự án căn hộ Quận 7 phù hợp nhất cho gia đình mình.