Queen Pearl đất nền hướng tới tương lai giá tốt nhất

CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã hơn Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà đất, xây dựng, kết hợp với #don_vi_phan_phoi# thuộc đơn vị phát triển dự án nhà phố và biệt thự hàng đầu VN công bố Du an Queen Pearl Mui Ne mong đợi sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm bất động sản cao cấp và một thời cơ đầu tư sinh lời đầy tiềm năng.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết hướng tới tương lai

Hiện CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát sẽ tung hàng phân khu đất nền Queen Pearl . đất nền Queen Pearl được đánh giá rất cao nhờ giá bán rẻ, thiết kế đẳng cấp, lại tọa lạc tại view sông thoáng mát. Với Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí chẳng thể thuận lợi hơn. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Nguyễn Thông để vào Queen Pearl Mũi Né bằng đường vào Ocean Dunes, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Majestics Village, biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né vì đã có cầu bắt qua Queen Pearl Mũi Né tại đây, hướng đi đến này cũng khá thuận lợi.

Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi đất nền Queen Pearl nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 – cấp 3, và đi đến nhanh chóng đến nhiều trường Đại học. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, mang lại cuộc sống hiện đại thịnh vượng & cao cấp cho chủ nhân. Còn gì tuyệt hơn sau ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn trở về ngôi nhà của mình có những giây phút thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành để sức khỏe được hồi phục và tái tạo năng lượng.

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết giá tốt nhất

Những đất nền nhà phố và biệt thự tại Du an Queen Pearl Mui Ne được thiết kế rất là tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. “Khách hàng sắp có thêm nhiều thời cơ để lựa chọn đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hoàn thiện đến 80% của Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các quý khách hàng đưa ra lựa chọn đặt mua Du an Queen Pearl Mui Ne .

Xem thêm thông tin Queen Pearl Mũi Né tại https://queenpearl.info/thu-tuong-nhat-tri-xay-san-bay-phan-thiet-theo-huong-luong-dung/

Hiện tại giá bán trung bình của Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát chuẩn bị sẽ từ 20tr/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án nhà phố và biệt thự khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án nhà phố và biệt thự khác cùng phân khúc cao cấp tại Phan Thiết. Queen Pearl Mũi Né sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối hàng đầu để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng. Với những ưu thế về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án nhà phố và biệt thự hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về nơi an cư lâu dài, xuất sắc cho cả gia đình quý khách. Đó là những vượt trội, đầy đủ tiện nghi hiện đại cao cấp cho sự trong lành của cuộc sống hiện đại đều nằm gọn tại Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát.

Trích dẫn: Dự án Ba Son