Queen Pearl dự án Nhà phố ưu thế giá cả đầy cá tính

Sở hữu giá bán hấp dẫn, vị trí “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án nhà phố và biệt thự Đất nền tại Dự án Queen Pearl Mũi Né có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý khách mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl ưu thế giá cả

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến đường Nguyễn Thông kéo dài giao với đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương …. Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sở hữu những điều kiện dễ dàng nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, một đi đến giao thông dễ dàng, liên kết vùng xuất sắc cùng với tiện ích cao cấp. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Phan Thiết. dự án Queen Pearl Mũi Né không chỉ thu hút khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày dần gia tăng trong tương lai.

Khi được mở bán hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong Dự án Queen Pearl Mũi Né không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án đất nền của Tân Việt Phát. Trẻ em tại Dự án Queen Pearl Mũi Né còn có những tiện ích dành riêng. Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là vị trí dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát đầy cá tính

dự án Queen Pearl Mũi Né còn kiến tạo nên những Đất nền với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí chiến lược ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng view đều đón toàn bộ ánh nắng thiên nhiên giúp cho Đất nền luôn tháng mát cho cuộc sống hiện đại tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Ngoài ra, Đất nền của Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền nhà phố và biệt thự.

Đọc thêm Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: Phan Thiết

Chủ đầu tư của Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết là Tân Việt Phát. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Tân Việt Phát rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án đất nền nổi bật như Biệt thự biển Acenza Villas, dự án Ocean View. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Tân Việt Phát quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án đất nền Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Dự kiến Nhà phố đường Nguyễn Thông sẽ hiện hữu và bàn giao các đất nền đến tay quý khách vào Quý 4/2019. Tiến độ thanh toán Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp quý khách chủ động tài chính trong một năm mà không bị sức ép phải thanh toán một số tiền quá lớn trong một lúc. Ngoài ra, đối với những quý khách có yêu cầu vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi hỗ trợ lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Duanbason.net