tong quan du an hoi an dor

Quy hoạch dự án Hội An Dor như thế nào?

Hội An Dor là công trình được đầu tư xây dựng tại thành phố Hội An, với địa thế thuận lợi nằm tại cửa sông Thu Bồn và gần kề với trung tâm của thành phố du lịch Hội An. Vì vậy đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án Hội An Dor và muốn tìm hiểu về quy hoạch của dự án này sẽ như thế nào?

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết Quy hoạch khu đô thị nghỉ dưỡng Hội An Dor cùng chuyên gia duanbason.net với những nhận xét cụ thể trong bài viết hôm nay.

 

Giá bán dự án BCG Land bao nhiêu? Có nên mua? Phân tích của chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ giải đáp thắc mắc này của quý khách. Xem ngay: Hoi An D’or. Tiềm năng hấp dẫn khi quý khách có thể sở hữu được những căn  nhà phố & biệt thự tại dự án Hội An Dor.

 

tong quan du an hoi an dor

 

Quy hoạch dự án khu đô thị Hội An Dor

 

Hội An Dor là dự án xây dựng theo mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng tại chức năng với tổng diện tích xây dựng 24,848 ha. Công trình này sẽ được đầu tư với tổng số vốn là 4.000 tỷ đồng của chủ đầu tư BCG Land.

 

Toàn bộ cục đô thị nghỉ dưỡng Hội An Dor tại tỉnh Quảng Nam được triển khai xây dựng với mô hình phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và trải nghiệm văn hóa mang tầm đẳng cấp quốc tế. Vì vậy bên trong dự án này được chủ đầu tư trang bị rất nhiều loại bất động sản cao cấp và các hạng mục dịch vụ, tiện ích chất lượng cao.

 

mat bang hoi an dor

 

Thông tin cụ thể về các loại hình sản phẩm và số lượng trong dự án Hội An Dor được công bố gồm có: shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng và… Đây đều là những loại sản phẩm đang rất thu hút nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Hội An trong suốt thời gian vừa qua.

 

Với các loại hình sản phẩm trên thì chúng ta sẽ có khoảng 987 sản phẩm các loại. Đây là một con số không hề nhỏ với tình hình thực tế của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An hiện nay. 

 

Dự án Hội An Dor triển khai trong bao lâu?

 

Thời gian triển khai dự án Hội An Dor sẽ được bắt đầu từ năm 2021 và dự kiến theo kế hoạch sẽ hoàn thiện vào năm 2023. Để cập nhật thông tin cụ thể về tiến độ thi công và thời điểm bàn giao chính xác thì quý khách hãy đăng ký thông tin từ chuyên gia duanbason.net.

 

Là dự án khu đô thị có diện tích gần 25 hecta nên chủ đầu tư BCG Land đã chia dự án thành nhiều giai đoạn thực hiện. Sự kết hợp của chủ đầu tư có năng lực và đơn vị thi công, đơn vị tư vấn thiết kế có kinh nghiệm chắc chắn sẽ hoàn thiện đúng cam kết đối với khách hàng.

 

Sau khi hoàn thiện thì dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Hội An Dor tại thành phố Hội An, Quảng Nam sẽ là một trong những điểm dừng chân số 1 dành cho du khách khi ghé thăm thành phố du lịch hàng đầu châu Á. Đây cũng là một trong những cơ hội để đầu tư bất động sản tại Hội An nhằm khai thác tiềm năng du lịch đã rất nổi tiếng.

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về quy hoạch dự án Hội An Dor hiện đang là một trong những công trình đang hot tại Hội An, Quảng Nam được cung cấp từ chuyên gia duanbason.net. Những nội dung chi tiết xây dựng dự án mới tại Hội An sẽ liên tục được cập nhật.