vi tri oasia swanbay

Quy hoạch dự án Oasia Swanbay như thế nào?

Oasia SwanBay là một cái tên hoàn toàn mới đối với các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Đây là một trong những công trình được đầu tư trong quy hoạch của dự án khu đô thị Swan Bay do Swan City và Mitsubishi thực hiện. 

Tìm hiểu ngay quy hoạch dự án Oasia SwanBay và những đánh giá liên quan được thực hiện bởi duanbason.net trong nội dung bài viết sau đây.

vi tri oasia swanbay

Thông tin quy hoạch dự án Oasia SwanBay

Oasia SwanBay là một trong số những địa điểm nằm trong quy hoạch của dự án khu đô thị Swan Bay được triển khai năm tại địa điểm thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây là công trình được đầu tư với tổng diện tích 34 hecta với ký hiệu của tên phân khu là Oasia L34.

Bên trong dự án Oasia SwanBay sẽ được tiền thai sản phẩm Small shophouse, biệt thự, Shop Villas, siêu biệt thự. Diện tích quy hoạch cho các sản phẩm chống nhăn của Oasia SwanBay là từ 160 đến 500m2. 

Chủ đầu tư chính thức Khởi công dự án Oasia SwanBay vào tháng 5 năm 2021 và dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2023. Thủ tục pháp lý sở hữu cho khách hàng là sở hữu lâu dài với đầy đủ sổ hồng.

Có nên đầu tư Oasia SwanBay?

Oasia SwanBay là công trình được đánh giá là nên đầu tư bởi chuyên gia chúng tôi. Dự án này nằm tại khu vực đẹp của huyện Nhơn Trạch và đặc biệt là tọa lạc bên trong khu đô thị Swan  Bay Đại Phước được đầu tư hoành tráng và và hiện đại.

Dự án sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ hệ thống giao thông, tiện ích và các quy hoạch cảnh quan tại khu đô thị Swan Bay. Đây chính là những điều kiện rất tích cực để các nhà đầu tư nên chọn mua dự án Oasia SwanBay thay vì lựa chọn những dự án khác tại Nhơn Trạch hiện nay.

Điều kiện kết nối giao thông rất thuận lợi nhờ nhiều tuyến đường giao thông như: đường vành đai 3, sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành được triển khai và sắp sửa đi vào hoạt động sẽ tác động lớn đến Oasia Swan Bay. 

Trần Đình Hiếu đánh giá hệ thống tiện ích bên trong dự án Oasia SwanBay cũng được đầu tư đồng bộ và đặc biệt là mật độ xây dựng thấp nên chất lượng dịch vụ sẽ được cộng dồn. Một không gian sống đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là thân thiện với môi trường rất thích hợp để mua nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu. 

Những người mua nhà phố biệt thự tại dự án Oasia SwanBay từ 40 đến 60 tuổi là những người có thu nhập ổn định và muốn tìm kiếm một không gian sống biệt lập, yên tĩnh. Vì vậy đây là tiêu chí mà dự án Oasia SwanBay có thể đáp ứng và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Giá bán nhà phố biệt thự Oasia SwanBay rất tốt nên khách hàng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận. Hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng và thanh toán hợp lý cũng sẽ tạo mọi cơ hội để các nhà đầu tư đến với dự án Oasia SwanBay có được những sản phẩm riêng cho mình.

Trên đây là thông tin và đánh giá lý do nên mua dự án Oasia SwanBay được thực hiện bởi chuyên gia duanbason.net. Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ để nhận tư vấn.