Quý khách còn nghi hoặc ra sao khi đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square?

Cho dù là đầu tư vào bất kỳ dự án gì thì nhiều quý khách hàng vẫn còn rất băn khoăn, lo âu các vấn đề khác nhau và đối với vấn đề đầu tư vô Condotel AB Nha Trang cũng thế. Nắm được tâm ý này của quý khách hàng nên bài viết sau đây Nhật Phạm sẽ đặc biệt cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng xóa bỏ các vấn đề còn lo ngại khi đang có ý định đầu tư vô Condotel AB Central Square.

Về phần dự án được SaleReal đánh giá rất cao, không những vậy còn sở hữu cho mình rất nhiều ưu thế nổi bật. Khách hàng hiện tại đang quan tâm tới dự án thì công ty SaleReal cho rằng không nên bỏ qua cơ hội sở hữu vào thời điểm hiện tại.

 

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Đầu tiên theo Lê Đình Phong là về vấn đề bảo đảm chương trình cho mướn của dự án. Với con số 10% trong mười năm được đánh giá là cao nhất ở Nha Trang hiện thời, nhiều chủ đầu tư tỏ ra nghi ngờ do lẽ hiện thực thị trường đã có khá nhiều dự án đã và sắp ra mắt.

Thắc mắc được đặt ra Trần Đình Hiếu là liệu dự án có khả năng đảm bảo cam kết này không? Chủ đầu tư đưa ra con số bảo đảm này dựa trên những mổ xẻ sâu rộng của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang.

Nói đến đầu tư thì nơi nào sinh ra lợi nhuận sẽ thu hút chuyên gia bất động sản, không chỉ mua bất động sản nghĩ dưỡng tại dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Ngoài ra, nói về khả năng sinh lợi nhuận khi đầu tư không thể bỏ qua các dự án thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Hầu hết là các dự án Quận 2 được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đầu tư và phát triển cực kỳ phù hợp để khách hàng đầu tư.

phoi canh can ho sunwah pearl

Về thị trường theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Nha Trang là điểm đến hấp dẫn bậc nhất của khách du lịch trong và ngoại quốc. Lượng du khách ngày một gia tăng trong đó tỉ lệ khách cao cấp lớn đóng vai trò trọng điểm trong vấn đề kinh doanh của những dự án khách sạn resort. Dự án Condotel AB Central Square là dự án năm sao chuẩn quốc tế được quản lý và tiến triển bởi một chủ đầu tư dồi dào kinh nghiệm với những dự án đẳng cấp trên toàn quốc. Tiềm năng kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn khi sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% những căn đều view biển. Nhờ thế mà giá thành cho thuê và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn những công trình bình thường.

Kế tiếp là về tiến trình xây dựng công trình Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 tới tháng 10/2018.

Cuối cùng là về giá bán của Condotel AB Central Square. Với mức giá chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel view biển – đây thực sự là mức giá cả cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa chỉ nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức tranh đua rất lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá thành bán cực kỳ hấp dẫn của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang quả thực hiếm có. Cùng với đó, nhà đầu tư cũng áp dụng các chương trình ưu đãi Condotel AB Central Square cực tốt. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ tới 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên mong rằng đã phần nào xóa bỏ được những nghi ngờ, lo ngại của quý khách hàng về các vấn đề chung quanh việc đầu tư vào Condotel AB Central Square, tiềm năng phát sinh lợi tức từ dự án này là cực kỳ cao và cực kỳ khởi sắc trong tương lai.