phoi canh sunshine marina bay

Quy mô dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu cho mình chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp nhờ sự mạnh tay chi tiền lên đến 10.000 tỷ đồng bởi tập đoàn Sunshine. Với một kế hoạch cực kỳ bài bản được triển khai ở dự án, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình nghỉ dưỡng.

Vậy. dự án condotel Nha Trang có những tiện ích gì? Các hạng mục đó có đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng tại Sunshine Marina không ? Đó là những câu hỏi mà khách hàng đang có ý định đầu tư cũng như lựa chọn căn hộ condotel Nha Trang không khỏi bắt mắt.

Và để giúp quý khách có sự giải đáp cho những câu hỏi đó, đội ngũ VNREP đã tổng hợp toàn bộ những tài liệu có liên quan đến dự án và sẽ phân tích trong chủ đề bài viết này.

Tham khảo thêm về condotel Sunshine Marina qua video dưới đây:

https://youtu.be/OWrjBM1b3FM

Dưới đâu là phần đánh giá hữu ích, giúp sự lựa chọn đầu tư vào một sản phẩm trở nên đúng đắn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Quy mô dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án Marina Bay Nha Trang được thực hiện trên tổng diện tích rộng 90.321 m2, toàn bộ quỹ đất trải dài trên đường bờ biển Nha Trang, thuộc phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

phoi canh sunshine marina nha trang bay

Quy hoạch căn hộ condotel Nha Trang chỉ được chủ đầu tư sử dụng 62,8% để tập trung vào hạng mục nhà ở, khu đất còn lại chính là mặt bằng dùng để thiết kế hệ thống tiện ích và cảnh quan mảng xanh để phục vụ nhu cầu thư giãn giải trí cho khách hàng về sau.

Tiện ích nổi bật tại Sunshine Marina Bay

Trong đó, hạng mục mà chủ đầu tư quan tâm nhất có thể kể đến những yếu tố hình thành nên mảng xanh của dự án, hiện hữu với hệ thống cây xanh được bố trí với mật độ khá dày đặc, xen kẽ đó là hệ thống hồ bơi, kênh đào được thực hiện trong khu vực. Sự góp mặt của những nhân tố đó sẽ đem đến bầu không khí trong lành, dễ chịu hơn cho căn hộ khách sạn.

tien ich noi khu sunshine marina

Tiện ích thư giãn với sự đầu tư kỹ lưỡng vào trang thiết bị cơ sở vật chất hạ tầng, có mặt ở dự án Sunshine Group gồm khu tập Gym, Yoga, Spa. Cũng như các sân chơi thư giãn ngoài trời như tennis, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ,… Đây chính là điểm thư giãn thú vị dành cho du khách khi đến với dự án.

Cùng với đó sẽ có thêm những tiện ích thiết yếu như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu đời sống của khách hàng ngay tại khu vực nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, những dịch vụ đón khách cũng được chuẩn bị rất chu đáo từ sảnh đón khách, khu để xe thoáng mát, cộng với sự thân thiện từ những nhân viên bảo vệ sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ những bước chân đầu tiên.

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích có liên quan khác được phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Tại căn hộ condotel Nha Trang, khi những nhu cầu cần được giải quyết thì quý khách chỉ cần di chuyển từ thang máy là đã giải quyết được ngay.

Bài viết trên đây là những thông tin tiện ích condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay được các chuyên gia VNREP thực hiện, sau khi tham khảo bài viết này, hy vọng quý khách sẽ lựa chọn dự án làm điểm nghỉ dưỡng cùng gia đình sau những ngày làm việc vất vả.