u an the 6nature da nang

Quy mô dự án The 6Nature Đà Nẵng

The 6Nature Đà Nẵng là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng tại Đà Nẵng với tên gọi trước đây là The Sixnature Đà Nẵng. Công trình với vốn đầu tư 2000 tỷ đồng nổi bật tại khu vực đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà. Ngay khi dự án xuất hiện, Trần Đình Hiếu nhận thấy những thông tin xoay quanh dự án và trong đó có thông tin tìm hiểu về quy mô 6Nature Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư rất quan tâm.

Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề quy hoạch dự án The 6Nature Đà Nẵng, quý khách hãy cùng theo dõi nội dung có trong bài viết sau đây của duanbason.net.

u an the 6nature da nang

The 6Nature Đà Nẵng quy mô như thế nào?

The 6Nature Đà Nẵng là công trình có vị trí đắc địa tại trục đường Võ Nguyên Giáp và sở hữu diện tích đất lên tới 3.966m2. Với sự sụt giảm nghiêm trọng của quỹ đất tại Đà Nẵng cùng với những cơn sốt bất động sản tại thị trường này thì quỹ đất dự án The 6Nature Đà Nẵng sở hữu trên trục đường Võ Nguyên Giáp là một trong những quỹ đất được đánh giá là tuyệt vời.

Toàn bộ công trình được rót vốn đầu tư là 2.000 tỷ đồng từ chủ đầu tư mình đông để triển khai xây dựng với diện tích đất xây dựng là 2330m2. Với diện tích Này thì chủ đầu tư Minh Đông sẽ triển khai xây dựng tổng cộng 300 phòng The 6Nature Đà Nẵng kết hợp với 486 căn hộ cao cấp Đà Nẵng. 

Đối với các căn hộ trong dự án The 6Nature Đà Nẵng thì doanh nghiệp sẽ triển khai với 3 mẫu căn hộ là thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích của mỗi sản phẩm căn hộ trong dự án mới tại Đà Nẵng dao động từ 59 đến 120m2. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các mẫu căn hộ cao cấp Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

The 6Nature Đà Nẵng được đầu tư nhiều tiện ích nội khu

Ngoài các căn hộ tại 6Nature Đà Nẵng  còn được đầu tư nhiều hệ thống tiện ích bên trong có chất lượng cao.

Ngay bên trong dự án The 6Nature Đà Nẵng thì những người dân tại đây có thể thỏa mãn trải nghiệm phong cách sống thượng lưu với hệ thống tiện ích sang chảnh. Một số tiện ích nổi bật được chuyên gia Chúng tôi đề cập như: khu tập gym, tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non quốc tế, hồ bơi vô cực, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, khu tổ chức hội nghị, bãi giữ xe thông minh, spa,…

Có thể thấy được sự đầu tư rất nhiều của chủ đầu tư Minh Đông dành cho dự án chung cư cao cấp The 6Nature Đà Nẵng. Những điều này thể hiện rõ nét qua số lượng sản phẩm trong dự án và hệ thống tiện ích, không gian bên trong. Vì vậy có thể đánh giá The 6Nature Đà Nẵng là một trong những dự án chất lượng tốt với sự đầu tư đồng bộ về mọi mặt để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Hi vọng qua bài viết chia sẻ quy mô dự án The 6Nature Đà Nẵng của chuyên gia duanbason.net sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin về dự án này.