Sala Thủ Thiêm chú trọng mang đến khách hàng tiện nghi từng chi tiết

Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 đem đến một dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trong khu vực đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 gần dự án New City đầu tư bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm tạo ra không gian sống an lành. Hãy tìm hiểu các điểm nổi bật chỉ của canhonewcityhcm.com

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố căn hộ New City được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Không những thiết kế các bán căn hộ Sala quận 2 với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ New City không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của khu do thi sala  cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Ngoài ra, ở bán căn hộ Sala quận 2 còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Thông tin cho thuê căn hộ Sala quận 2 được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Nghiên cứu thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/