Sang trọng & Hiện đại bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức ra mắt Regal Dragon nhưng dự án bất động sản đang được rất nhiều sự để ý của NĐT và quý khách nhờ vị trí trung tâm vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế đất nền nhà phố} hiện đại, thông minh đẳng cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án bất động sản này nhé !

Regal Dragon

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn

Dự án đất nền Regal Dragon không gian sang trọng

Hiện tại dự án bất động sản đã hoàn tất xong cơ sở hạ tầng, và đến đang mở bán sẽ chính thức ra mắt thị trường đất nền nhà phố và biệt thự năm 2022. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon được chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm tp Quy Nhơn một khu dân cư sinh thái. Hay đi lại thuận tiện tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu thế nổi bật. Quyết định việc mua Regal Dragon . Theo đó, cuộc sống hiện đại tương lai của cư dân sẽ được đảm bảo và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon, quý khách sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để định cư cho khách hàng.

Khu dự án Regal Dragon Đất Xanh Miền Trung sảnh sang trọng

dự án Regal Dragon Bình Định có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thông thoáng ánh sáng tự nhiên. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm cắt giảm tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn. Đất Xanh Miền Trung còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án bất động sản xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh chính là Logia chính tại phòng khách Đất nền. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các chậu hoa cũng như các loại cây cảnh treo xinh xắn. Vừa tạo không gian xanh mát cho cả Đất nền vừa khiến nhà mình trở thành khác biệt. Tránh được nắng với các Đất nền hướng Tây hoặc Đông có nắng vào sáng hoặc chiều.

Tham khảo bởi: Duanbason.net