Sentosa Villa Phan Thiết đất nền bài trí hài hòa biểu tượng mới

Trung tâm tỉnh Bình Thuận, khu vực ngày càng trở nên đông đúc kéo theo nhiều hiện trạng như: ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe, không gian sống chật chội… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Đó là nguyên nhân mà những năm gần đây, xu hướng di cư từ khu trung tâm ra các khu vực các quận xung quanh đang gia tăng, những nơi thuận lợi kết nối với trung tâm và đặc biệt là có không gian sống tốt, “xanh – sạch – đẹp”, thoáng mát với hệ thống tiện ích sống đầy đủ, đẳng cấp như tại sentosa villa.

Sentosa Villa Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm thông tin sau đây: GKG.com.vn

Sentosa Villa Phan Thiết bài trí hài hòa

Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn tọa lạc ngay tại khu TTHC Phan Thiết – Mũi Né. Khu vực nằm sát bên khu thành phố mới Mũi Né, gần với Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết, đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, lại sở hữu lợi thế giáp sông lớn – sông tỉnh Bình Thuận với chất lượng không gian sống cực kỳ tốt. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, quý vị dĩ nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Huỳnh Thúc Kháng để vào Dự án Sentosa Villa Phan Thiết bằng đường vào Queen Pearl, Ocean Light Center,Queen Pearl Marina Complex, Sunny Villa, Ocean Dunes, Sentosa Villa Phan Thiết vì đã có cầu bắt qua Dự án Sentosa Villa Phan Thiết tại đây, hướng kết nối này cũng khá thuận lợi.

Dự án nhà phố và biệt thự này được coi là khu đẹp nhất Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn lúc giáp ranh trục đường chính của trung tâm thành phố: đường Huỳnh Thúc Kháng. Được xây dựng cùng trên 30 ha Số lượng sản phẩm: 531 nền biệt thự, sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. cung cấp nhu cầu tận hưởng cuộc sống tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Chủ đầu tự dự án – Tập đoàn Hưng Thịnh và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để đem đến cư dân tương lai sinh sống tại Dự án Sentosa Villa Phan Thiết chất lượng sống hoàn hảo nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Dự án Sentosa Villa Phan Thiết nằm trong khu thành phố Mũi Né nên sẽ tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu thành phố này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu thành phố lớn như: Queen Pearl, Ocean Light Center,Queen Pearl Marina Complex, Sunny Villa, Ocean Dunes, Sentosa Villa Phan Thiết hình thành sẽ tạo thành một cụm thành phố cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống tốt nhất.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết biểu tượng mới

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong sentosa villa cũng làm “lung lay” nhiều quý vị như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Dự án Sentosa Villa Phan Thiết luôn có ánh sáng tự nhiên. đất nền được thiết kế hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất tiên tiến . Tại các Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một tầm nhìn cực kỳ thoáng đãng, trong lành với view sông tỉnh Bình Thuận thơ mộng cùng những góc nhìn bao quát khu thành phố Mũi Né và trung tâm thành phố.

Sentosa Villa Phan Thiết

Click thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/saigon-garden-riverside-village/

KH đang quan tâm mua Nhà phố vị trí đẹp Thành Phố nên chọn Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, đây là đất nền có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng 30 ha Số lượng sản phẩm: 531 nền biệt thự trong tháng 4. Dự án Sentosa Villa Phan Thiết được phân tích là dự án đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Ngoài ra Dự án Sentosa Villa Phan Thiết còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi quý vị khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao lúc đưa vào sử dụng. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Dự án Sentosa Villa Phan Thiết và tham quan đất nền.

Xem thêm