Senturia Quận 9 Central Point đất nền trong khu quy hoạch không gian thoáng

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án nhà phố cao cấp tại Quận 9 hiện nay, thậm chí có vào Quận 9 hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xảy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý vị thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án nhà phố cao cấp. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín như Tiến Phước sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Tiến Phước muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và dự án đất nền Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Senturia Quận 9 Central Point

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho cao cap Phan Thiet

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Quận 9 Central Point trong khu quy hoạch

dự án Đất nền Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 tọa lạc ngay tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quận 9, nơi được gọi là đầu rồng, của Quận 9, vị trí cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt nhất, đất tốt hợp phong thủy để phát triển sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Nơi đây mang lại 1 môi trường sống với sự hưng thịnhcùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao. Hệ thộng hạ tầng bên trong biệt thự Senturia Quận 9 Central PointLê Văn Việt bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án nhà phố cao cấp bao gồm: Lê Văn Việt, Xa Lộ Hà Nội, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án bất động sản, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ đời sống thượng lưu đẳng cấp, của chủ sở hửu dự án Đất nền Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 Lê Văn Việt. Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm tha hồ tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Dự án đất nền Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 không gian thoáng

biệt thự Senturia Quận 9 Central PointLê Văn Việt nằm trong quần thể dự án nhà phố cao cấp của Tiến Phước cùng với 1 số các dự án nhà phố cao cấp khác như: Senturia Nam Sài Gòn….Đặc biệt hơn cả, huyện Quận 9 hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Quận 9 từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao là quần thể gồm 70 ha, giai đoạn 1 phát triển 5,4 ha. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Đất nền từ Biệt thự mini 11×11, 15×15 có 1 trệt 2 lầu, Chỉ có 82 căn biệt thự nhà phố bố trí nhà phố và biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên trong Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-tay-nam-ba-ria/

Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao là 1 dự án nhà phố cao cấpLê Văn Việt trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao. Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao giá hấp dẫn, đất nền nhà phố và biệt thự hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại.

Tham khảo bởi: Duanbason.net