sanh paris hoang kim

Sơ lược thông tin cần biết về căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim

Nhiều khách hàng đã biết đến sự hiện diện của Paris Hoàng Kim tại Quận 2 song vẫn chưa thực sự thấu hiểu được hết những giá trị và nắm bắt thông tin về dự án này. Chúng tôi thực hiện bài viết sau đây với mong muốn sơ lược thông tin quan trọng, cung cấp dữ liệu cần biết về căn hộ cao cấp Quận 2 cho quý khách hàng.

Sắp ra mắt dự án Paris Hoàng Kim

Trên con đường Lương Định Của, dự án Paris Hoàng Kim đang từng ngày được xây dựng. Cụ thể địa chỉ là số 25 đường Lương Định Của. Tọa độ này giao với đường Trần Não. Nếu tính riêng khu vực phường Bình Khánh thì đây là con đường đắt giá nhất. Đồng thời nếu đem ra so sánh nó với các đường khác tại Quận 2 thì cũng không hề kém cạnh. Hiện Lương Định Của là địa chỉ yêu thích của nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư lẫn khách hàng muốn mua các căn hộ để an cư.

Bên cạnh đó, phải thừa nhận rằng, khu vực mà chung cư cao cấp này đang nằm có vô số những tiềm năng. Trên sơ sở lợi thế sự đồng bộ hạ tầng và diện mạo đô thị đã hoàn thiện, đây còn là địa chỉ có tốc độ phát triển cao, đô thị hóa bền vững và cộng đồng cư dân cũng rất chất lượng và đẳng cấp, luôn đòi hỏi được phục vụ bởi các tiện ích cao cấp với mức sống cao.

Dự án này có tổng diện tích là 3h với lợi thế gần sông Sài Gòn. Lợi thế này giúp mang đến không gian mát mẻ. Quy hoạch công trình không quá khác biệt song thiết kế dự án lại vô cùng ấn tượng và nổi bật nhờ được đầu tư kỹ lưỡng và thi công công phu. Sẽ có 3 tòa tháp được xây dựng, 800 căn hộ được trình diện thị trường với nhiều loại nhà ở thiết kế một, hai và ba phòng ngủ cho gia đình, người độc thân hay nhà đầu tư muốn mua để cho thuê lại.

sanh paris hoang kim

Liên doanh đầu tư dự án là Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành. Những cái tên này đang được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường, cung cấp sản phẩm căn hộ có chất lượng, đảm bảo tiến độ và an toàn, đầy đủ về tính pháp lý.

Dự án đã được khởi công xây dựng và ước tính sẽ bàn giao nhà cho khách trong năm 2020 khoảng đầu quý IV sẽ hoàn thành.

Nhiều tiềm năng tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá paris hoang kim quan 2 tốt trên mọi phương diện, đặc biệt là khả năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và khách hàng trên cơ sở những tiềm năng và lợi thế có sẵn.

Chung cư nằm tại đường lớn, gần đường nội khu quan trọng và thuộc khu vực có tốc độ phát triển các mặt KT_DV-TM nổi bật. Giao thông nơi đây quy hoạch đồng bộ, giúp đi lại nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, dự án đường Lương Định Của còn có những tiềm năng đến từ việc tọa độ giáp ranh với các khu vực phát triển và có thị trường BDS sôi động, đô thị sầm uất và náo nhiệt như khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu nhà giàu An Phú An Khánh hay phố Tây Thảo Điền.

Đồng thời, chung cư Paris Hoàng Kim còn có tiện ích vô cùng đẳng cấp và chất lượng, kết hợp tiềm năng sản sinh nhờ môi trường sống đẳng cấp, cộng đồng cư dân thành đạt, giúp kiến tạo nhà ở bền vững giá trị và không gian sống tuyệt vời cho các gia đình chọn lựa.