phoi canh sunshine city quan 7

Sơ lược về thông tin giá bán dự án Sunshine City Quận 7

Nếu nói về căn hộ cao cấp tại thị trường Quận 7 thì Sunshine City Sài Gòn là dự án mà quý khách không nên bỏ qua.

Đây là dự án đã tạo ra cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa Sunshine Group và các chủ đầu tư khác để chính thức đứng tên làm chủ đầu tư dự án quan trọng này.

Giá bán của dự án ra sao? Vậy khi nào sẽ bàn giao? Có nên cho thuê Sunshine City Sài Gòn hay không? Bài viết này của Salereal Team chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về dự án mới Quận 7 này cho quý khách tham khảo.

phoi canh can ho sunshien city quan 7

Sơ lược về thông tin giá bán dự án Sunshine City Quận 7

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được triển khai thi công bởi nhà thầu thi công chính là Hòa Bình vào đầu năm 2019, và bắt đầu nhận đặt chỗ vào quý 3 cùng năm. Hiện tại chúng tôi cũng đang giữ chỗ thứ tự ưu tiên cho dự án, phí giữ chỗ là 100 triệu/ căn. (Đối với khách hàng muốn mua căn hộ, sẽ phải đặt cọc vào quý 3 năm 2019 và sau đó sẽ đóng tiền theo tiến độ xây dựng kéo dài đến khi bàn giao nhà vào năm 2019.

Với mức giá dự kiến vào khoảng 2300 – 2500/m2 full nội thất, dự án được đánh giá là khá tốt so với các dự án khác. Hiện tại dự án The Infinity của Keppel Land đang giữ mức giá khoảng 3000 USD/m2.

Tìm hiểu thêm về chính sách giá bán Sunshine City Saigon với video dưới đây:

Khi nào bàn giao nhà căn hộ Sunshine City Quận 7 ?

Dự án Sunshine City Saigon có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. Với quy mô khoảng 9,9 ha.

Một mặt tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền đường Phú Thuận nối liền đường Nguyễn Văn Quý và Huỳnh Tấn Phát, một mặt là sông Cả Cấm lộng gió, lưu lượng nước sông lớn quanh năm. Dự án Sunshine City Sài Gòn được xem là có phong thủy cực thinh, khi kết hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy thuận lợi như thị, lộ, giang.

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công căn hộ Sunshine City Quận 7

Cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn với video dưới đây:

Hiện tại dự án đã tiến hành thi công phần móng cọc và sẽ tiến hành bàn giao trong khoảng cuối năm 2020. Khảo sát từ phía công trường dự án, các kỹ sư và công nhân đang ráo riết thi công, tiến độ vượt trước dự kiến. Sắt thép được tập kết, bảng hiệu công trình dựng lên. Các văn phòng điều hành của công trườn cũng được dựng lên chỉnh chu.

Ngoài ra dự án cũng đã chuẩn bị khánh thành nhà mẫu nên quý khách quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm.

Lưu ý với các khách hàng có ý định mua dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn thì giá dự kiến dự án quy mô lớn này sẽ hoàn thành vào tháng 12/2020, và tiến hành bàn giao trong khoảng thời gian đó.

Thời gian nhận sổ tính trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà.

Cần tìm hiểu thêm những thông tin nội bộ, giá bán, chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Sunshine City Quận 7 mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích hơn trong quá trình lựa chọn tìm kiếm căn hộ mơ ước cho gia đình của quý khách trong tương lai gần nhất.