Sống Tiện Nghi Trong Căn Hộ Thông Minh Tại Vinhomes Golden River

Thật tuyệt vời khi không cần ở nhà mà vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ thiết bị điện bao gồm hệ thống điều khiển điều hoà, âm thanh, rèm cửa, ánh sáng nhờ ứng dụng Smarthome trong các căn hộ của Vinhomes Golden River.

Chỉ cần một máy tính bảng hay chiếc điện thoại thông minh bạn có thể bấm nút chọn sẵn các chế độ. Ví dụ: đi vắng, về nhà, đi ngủ, đọc sách, tiếp khách…
song-tien-nghi-trong-can-ho-thong-minh

KINH NGẠC VỚI CÔNG DỤNG CỦA KÍNH LOW-E NGĂN TRUYỀN NHIỆT – TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Tiết trời Sài Gòn những ngày vừa qua luôn trong tình trạng nóng nực đáng báo động, đó cũng là lí do kính thường dần không được ưa chuộng do không chịu được nhiệt độ quá nóng. Chính vì vậy tại siêu dự án Vinhomes Golden River 100 % các căn hộ được lắp đặt kính Low-E.

kinhlowe

Đây là loại kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng, giúp giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Mặt khác, kính Low-E thân thiện với môi trường sẽ góp phần giảm hiệu ứng nhà kính, giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cho căn hộ, giảm một khoản tiền đáng kể sử dụng điều hòa và thiết bị chiếu sáng.