phoi canh sunshine diamond river

Sự kết nối giao thông tại Sunshine Diamond River như thế nào

Lựa chọn nơi an cư tại nhà phố hay căn hộ thì việc khách hàng lựa chọn ưu tiên đề mà giao thông tại đây có kết nối thuận tiện hay không.

Vì tốc độ phát triển thành phố quá lớn và ngày càng tình trạng kẹt xe vì vậy lựa chọn nơi phù hợp và kết nối giao thông tốt rất khó khăn.

Vậy dự án Sunshine Diamond River đang được chú ý đến có sự kết nối thuận tiện hay không,và tình hình giao thông có nên đầu tư hay không một đề cập mà nhà đầu tư đưa ra nhiều ý kiến nhất.

Nhóm chuyên gia SaleReal đã có một cuộc tìm hiểu về thị trường đã có những đánh giá sau đây về Sunshine Diamond qua đó mà khách hàng cũng biết thêm vài điều bổ ích để lựa chọn cho mình vị trí đẹp nhất tại căn hộ cao cấp Quận 7 để đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Sự kết nối giao thông tại Sunshine Diamond River như thế nào

Dự án Quận 7 khu vực có sự kết nối đến những khu trọng điểm nhất trong thành phố cụ thể như:

Tại vị trí Dự án Sunshine Diamond River khách hàng chỉ mất 5 phút là đến được Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trung tâm chính của Nam Sài Gòn.

Tiếp đến từ Sunshine Diamond River Quận 7 khách hàng di chuyển chưa đầy 20 phút là kết nối đến Quận 1 thành phố.

Một tín hiệu tốt nữa chính là Căn hộ Quận 7 chỉ 10 phút di chuyển khách hàng có thể đến được CBD Thủ Thiêm Quận 2 khu vực đang có tiềm lực phát triển dòng căn hộ mạnh nhất tại Quận 2.

Ngoài ra từ Chung cư Sunshine Diamond River khách hàng đến tiêu cảng Quận 4 chưa đầy 10 phút thông qua cầu Tân Thuận 1 rất dễ dàng.

Sự thuận tiện nhiều mặt chưa kể đây đều là những khu vực trọng điểm do đó hướng đầu tư cho mục đích kinh doanh tại Căn hộ chung cư Quận 7 khá tốt.

Song song đó nếu an cư vào Căn hộ Sunshine Group Quận 7 khách hàng sẽ có sự kết nối đến những trường quốc tế hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút bằng việc di chuyển qua đường Nguyễn Lương Bằng hoặc Phú Mỹ Hưng.

tien ich xung quanh du an sunshine diamond river

Tiện ích xung quanh Sunshine Diamond River Quận 7 có gì đặc biệt?

Một số trường tiêu biểu như Trường Quốc Tế Hàn Quốc,Trường Quốc Tế Nhật Bản, Trường Quốc Tế Canada,Trường Quốc Tế Đài Bắc, Trường quốc tế Nam Sài Gòn,Đại học Rmit…

Thật sự có thể thấy chất lượng sống tại Quận 7 quá tốt và cơ sở vật chất gần như hoàn hảo mọi mặt nhất là vấn đề giáo dục khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra vấn đề y tế cũng thuận tiện từ Sunshine Diamond River khách hàng di chuyển khá gần đến Bệnh viện FV,Bệnh viện Tim Tâm Đức,Bệnh viện Quận 7…

Chưa kể các trung tâm thương mại cũng rất đẳng cấp và vượt trội tiêu biểu như

Vị trí Chung cư Quận 7 mất 5 phút là khách hàng kết nối thuận tiện qua Big C hoặc Parkson Paragon một trong các điểm thương mại lớn.

Và từ dự án cư dân di chuyển đến trung tâm thương mại Crescent Mall hay Lotte Mart chỉ mất 7 phút .

Cuối cùng Thương mại cao cấp SC VivoCity cũng chỉ mất 10 phút.

Sự thuận tiện khi sống tại Chung cư Sunshine Group Quận 7 vô cùng tiềm năng gần như việc di chuyển không mất quá nhiều thời gian còn tập trung mạnh các tiện ích xung quanh vô cùng lớn.

Do đó mà SaleReal có sự phân tích và đánh giá khá tốt vấn đề kết nối giao thông tại Chung cư cao cấp Quận 7 và khách hàng nên đầu tư cho mình thật sự rất giá trị.