Sự phát triển của bình tích áp varem của Ý

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm làm việc trong ngành sản xuất bình tích áp. Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã nghiên cứu, cải thiện chất lượng của sản phẩm. cách thức làm ra, công nghệ đã được tinh gọn trong từng thiết ké đối với các hãng sản phẩm bình tích áp mà thương hiệu đã làm ra ra, đáp ứng cho phân khúc toàn toàn cầu. Chất lượng sản phẩm của bình tích áp Varem đã được cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các đối tác mua bán đã cung ứng nguồn dữ liệu khổng lồ,trọn vẹn, chi tiết từ chính phân khúc về nhu cầu của khách, thị hiếu phân khúc. Từ đó, công ty này đã lập tức tiến hành cải tiến chất lượng sản phẩm, đây chính là chiến lược của công ty để đưa ra những sản phẩm đắc địa nhất trên phân khúc. Chính bởi vì thế mà thương hiệu này đã nhận được sự yêu thích, để mắt tới, luôn tin tưởng dùng của khách.

> Xem thêm bình áp lực varem: http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem.html

Cùng với đó, tổ chức còn rót vốn đầu tư vào các sự phục vụ cấp cao, là đất nền tảng để giúp duy trì và làm tăng lợi thế tranh đua của công ty. Dây chuyền làm ra và quy trình qui hoạch lại đã được cải tiến khiến cho sản phẩm ngày dần hiệu quả, mang lại lợi nhuận đẹp đã khiến cho chỉ số khiếm khuyết của sản phẩm giảm từ 0.32% trong năm 2008 lên tới 0.20% trong năm 2012. Cho đến năm 2017 thì con số này còn được cải tiến hơn nữa.

Trên đây là những cải tiến không ngừng của Hãng làm ra bình tích áp Varem qua các khoảng thời gian xây, phát triển của chính mình.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế tự hào là nhà cung ứng, ủy quyền của Varem tại phân khúc Việt Nam. thời điểm hiện tại tất cả chúng tôi chuyên cung ứng một số loại sản phẩm bình tích áp có dung lượng từ 24l – 1000l đảm bảo chính hãng, tốt tiềm năng nhất trên phân khúc.

Tìm hiều thông số của bình tích áp varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• áp lực tối đa : 10bar

• Đầu di chuyển: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Quý khách có bất cứ thắc mắc, thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm.

>> Truy cập thêm tại đây về bình tích áp varem 100 lít

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888