Sự ưa chuộng của Bơm nước thải tsurumi dòng bơm inox

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên thế giới ngày nay và được các chuyên gia đánh giá thành rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.Trong bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến loại máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng máy bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác.

Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một vài thiết kế đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép hãng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các loại máy móctương tự của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi loại PU được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam.bên cạnh đó các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU còn có 2 dòng chạy điện 1pha và 3pha đối vớikhách hàng chọn lựa phù hợp với hãng điện tại công trình.

>> máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi loại PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

>> Máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Trên phân khúc máy bơm công nghiệp ngày nay rất phong phú cả về mẫu mã và chúng hãng như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm Đặt chìm ,.. hiện đang là những hãng sản phẩm máy bơm được hưởng dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản qui hoạch thi công. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng của dòng sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi lưu thông mua phải chọn lựa và tìm hiểu kĩ càng về chức năng, nghiên cứu kỹ giá thành và tìm hiểu cả quá trình lắp đặt đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các hãng máy bơm chìm nước thải với loại máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai loại chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

>> Máy thổi khí tsurumi https://goo.gl/VU6nVc

Nhược điểm lớn nhất của dòng máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu vận hành ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ nhanh lẹ làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng ví như không được phép bảo quản cẩn trọng.

nếu các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của bạn. Do việc hoạt động ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình lắp đặt đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều gặp khó.

Khi đã mua được máy thì quá trình lắp đặt đặt máy cũng phải hết sức cẩn trọng và phải lưu thông theo đúng qui trình có cấu tạo giống như trong bản hướng dẫn. Một khi đã lắp đặt xong thì các chúng mình cần phải thử máy cẩn thận trước khi đem vào sử dụng thường xuyên. Chiều quay của máy là điều bạn cần phải lưu tâm nhất vì từ thời phong kiến cả một vài NVKD lành nghề nhất cũng có biện pháp mắc sai lầm trong bước này. nếu máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ mang đến rắc rối lớn cho người sử dụng.

>> máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P  tsurumi

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác dụng của chiếc tủ điều khiển này chính là để bảo vệ một biện pháp tiềm năng nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn và giảm thiểu một khoản tiền cho người chủ sử dụng.

nếu như không lắp đặt đặt tủ điều khiển thì một vài máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và đưa đến tình trạng hỏng hóc liên tục cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, không thể sử dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển thông thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả khả quan nhất trong việc lắp đặt đặt máy thì chúng ta không nên tự lắp đặt đặt mà nên thuê một vài người thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có biện pháp cài đặt máy một cách chính xác nhất.

>> bình tích áp Varem http://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com